nam-gioi-kho-tranh-7-can-benh-nay-trong-doi-1

Nam Giới Khó Tránh 7 Căn Bệnh Này Trong Đời

Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, viêm bao quy đầu, … là những bệnh lý mà nam giớ khó lòng tránh khỏi từ khi sinh ra. 

Theo ý kiến chuyên môn từ các bác sĩ Đại học Y Hà Nội, trong cuộc đời của mình, nam giới sẽ trải qua ít nhất 7 bệnh dưới đây, chủ yếu là các bệnh nam khoa. 

Nhiễm Khuẩn Tiết Niệu 

nam-gioi-kho-tranh-7-can-benh-nay-trong-doi-1  Bệnh lý này có biểu hiện là tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu đục và có khi còn kèm theo máu. Bệnh nặng sẽ dẫn đến sốt. Nhiễm khuẩn tiết niệu lúc tuổi còn nhỏ do thiếu quan tâm hay chăm sóc không đúng cách trong việc vệ sinh cơ quan sinh dục. Đối với tuổi trưởng thành, khi mắc bệnh lý này là do sinh hoạt tình dục không dùng biện pháp an toàn hay có quá nhiều bạn tình. Nam giới lớn tuổi thường gặp bệnh lý này kèm các bệnh gây ứ trệ sự tiểu tiện như sỏi thận, phì đại tuyến tiền liệt. 

Viêm Bao Quy Đầu 

Biểu hiện của bệnh là đau rát ngay phần niêm mạc quay quy đầu, niêm mạc nề đỏ, bao quy đầu có viêm bẩn. Khi còn nhỏ, việc chăm sóc bao quy đầu không được chú trọng khiến các quý ông bị hẹp, dính bao quy đầu. Ở độ tuổi trưởng thành, phái mạnh có thể mắc phải bệnh lý này do xước niêm mạc bao quy đầu do quan hệ thô bạo, quan hệ không dùng những biện pháp an toàn hay môi trường quan hệ khô. 

Nguy cơ viêm bao quy đầu càng cao khi lớn tuổi làm đái khó, bí đái, tổn thương cơ thắt niệu đạo – cổ bàng quan gây rỉ tiểu. Ngoài ra, bệnh lý này còn dẫn đến nhiễm khuẩn ngược dòng vì dương vật mất vệ sinh. 

Rối Loạn Cương Dương Và Xuất Tinh Sớm 

nam-gioi-kho-tranh-7-can-benh-nay-trong-doi-2

Hầu hết nam giới đều mắc phải rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời vì nhiều nguyên nhân. Khi bắt đầu quan hệ tình dục, nguyên nhân là thiếu kinh nghiệm trong việc quan hệ hay nóng lòng của tuổi trẻ. Bên cạnh đó, sự lão hóa của tuổi tác hay căng thẳng sẽ làm giảm ham muốn, giảm hormone sinh dục, … sẽ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm làm giảm cương cứng hay giảm thời gian quan hệ của quý ông. 

Rối Loạn Tiểu Tiện Do Bệnh Lý Về Tuyến Tiền Liệt 

Nam giới khi vào tuổi trung niên có thể tiểu bí, tiểu dắt, tiểu khó, … do sự gia tăng kích thước tự nhiên của tuyến tiền liệt. 

Nứt Kẽ Hậu Môn, Táo Bón Và Trĩ 

nam-gioi-kho-tranh-7-can-benh-nay-trong-doi-3

Những bệnh lý này có biểu hiện như đi ngoài khó khăn, nhiều ngày không đi ngoài, phân rắn, đau ở hậu môn hay đi ngoài có máu. Điều này xuất hiện do thói quen ăn uống thay đổi theo thói quen sống, môi trường sống, sinh hoạt. 

Loãng Xương Do Cao Tuổi 

Loãng xương, thoái hóa khớp là hiện tượng không thể tránh khỏi khi các tế bào tạo sụn xương không bù đắp kịp so với hiện tượng phá hủy sụn, mô xương. 

Các Bệnh Phổi 

Nam giới thường mắc những bệnh như phỗi tắc nghẽn mãn tính, ung thư mỗi do đàn ông hút thuốc lá nhiều gây tăng nguy cơ mắc bệnh. 

(Theo Zing.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết