nam-gioi-yeu-sinh-ly-tim-den-cu-cay-hoa-sung-1

Nam Giới Yếu Sinh Lý Tìm Đến Củ Cây Hoa Súng

Thời gian gần đây, củ cây hoa súng được đồn đoán như một vị thuốc hỗ trợ tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ, bổ thận tráng dương và giúp nam giới có sức khoẻ phòng the đáng nể!

Yếu sinh lý ở nam giới là căn bệnh phổ biến và ám ảnh các quý ông. Bệnh này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ mà còn gây những tiêu cực đến hạnh phúc gia đình. Do đó, những loại thần dược giúp trị yếu sinh lý luôn được các quý ông săn lùng tích cực. 

nam-gioi-yeu-sinh-ly-tim-den-cu-cay-hoa-sung-  

Trên các diễn đàn, củ súng được đồn thổi là dược liệu quý giá giúp nam giới quan hệ “quên trời đất” và tăng cường bản lĩnh quý ông. 

Theo những chia sẽ đấy, loại súng dùng làm thuốc có hoa màu trắng, tím hay xanh lơ. Đối với Đông y, nhiều người áp dụng củ súng cùng hạt sen, đậu đen, mè đen, … để đánh tan chứng yếu sinh lý ở nam giới. 

Với công dụng tăng cường khả năng sinh lý, đánh tan chứng di tinh, mộng tinh, bồi bổ sức khoẻ, tăng khí lực, bài thuốc sau được các quý ông chuyền tay nhau: củ súng, mè đen, củ mài (hoài sơn), hạt sen, đậu đen, mỗi thứ từ 100 – 200 gam, nửa chén gạo. Đem tất cả nấu thành cháo, cho đường vào để ngon miệng hơn. Dùng lúc còn nóng, ăn từ 2 – 4 lần mỗi tháng để thay cơm. 

nam-gioi-yeu-sinh-ly-tim-den-cu-cay-hoa-sung-1

Không những chữa bệnh yếu sinh lý, củ súng còn giúp chữa rát cổ do viêm họng, chữa ho. Củ súng còn giúp trị hen suyễn ở trẻ nhỏ và người già, trị cảm nắng, … Ngoài ra, củ súng còn trị chứng co giật ở trẻ, nam bị di tinh, đau lưng mỏi gối, phụ nữ khí hư bạch đới. 

Theo tìm hiểu của chúng tôi, củ súng được bán rất nhiều trên mạng với quảng cáo bổ thận, điều trị di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm với giá 220.000 đồng – 250.000 đồng/kg. 

Trước thông tin củ súng có tác dụng trị yếu sinh lý và vài bệnh khác, chúng tôi đã đến gặp vài chuyên gia Đông y để xác minh điều này. 

nam-gioi-yeu-sinh-ly-tim-den-cu-cay-hoa-sung-3

Cây súng có nhiều ở đầm ao, thân rễ ngắn, có rất nhiều củ con. Các bộ phận của cây được dùng để làm thuốc chống say nắng, thanh nhiệt, cầm máu. Một lương y cho biết củ súng với vị ngọt, nhạt, hơi béo, bùi, tính mát có tác dụng trị bệnh do thận hư như mộng tinh, di tinh, hoạt tinh, ù tai, khí hư, đau lưng, đái dầm, … Ngoài ra, từ lâu củ súng được gọi là thuốc khiếm thực nam.

Bài thuốc thích hợp để bồi bổ cho nam giới từ củ súng là: 16 gam củ súng, 20 gam đậu đen sao vàng, 16 gam hạt hoè, 8 gam tâm sen, 16 gam hạt sen, 12 gam quả dành dành, 20 gam thục địa. Cho các vị thuốc vào ấm, đổ 600ml nước sắc còn 300ml uống 2 lần trong ngày.

(Theo Xaluan.com) 

 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết