Nguyên Nhân Và Cách Chống Xuất Tinh Sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng dương vật của nam giới khi chưa đưa vào âm đạo của nữ giới thì đã xuất tinh, hay dương vật được đưa vào âm đạo thì lập tức xuất tinh ngay không thể làm thỏa mãn được bạn tình.

Nguyên nhân gây ra chứng bệnh xuất tinh sớm là gì? Chúng ta hãy cùng điểm qua những nguyên nhân đã gây ra chứng bệnh này.

  • Xuất tinh sớm do tình thần không tốt, cảm thấy mệt mỏi và không được thoải mái, chán chường khi chuẩn bị quan hệ tình dục.
  • Xuất tinh sớm do cơ quan sinh dục của nam giới chưa hoàn chỉnh tốt nhất thường thì gặp ở nàm giới dưới 22 tuổi.
  • Xuất tinh sớm do tâm lý sợ sệt, mất tự tin vì không kéo dài được thời gian quan hệ.
  • Xuất tinh sớm do lạm dụng thủ dâm làm tinh thần luôn trong tình trạng xúc cảm cực đỉnh và dẫn đến xuất tinh sớm.
  • Xuất tinh sớm do ít vận động và luyện tập thể dục thể thao, các cơ quan trở nên không hoạt bát hơn cũng dẫn đến chứng xuất tinh sớm ở nam giới.
  • Xuất tinh sớm do sử dụng quá nhiều các chất kích thích có nồng độ cồn như bia, rượu, thuốc lá,….và các chất có hại khác, làm cho lượng máu lưu thông không được tốt dẫn tới lượng máu đi đến cơ quan sinh dục là ít và vì thế nên gây ra chứng yếu sinh lý https://pharmacieinde.com/generigue-cialis-sans-ordonnance/.

Những cách cơ bản để chống xuất tinh sớm ở nam giới giúp cải thiện quá trình quan hệ tình dục giữa nam và nữ là:

+ Hãy luôn suy nghĩ tích cực, để cái đầu của bạn được thoải và cảm giác tốt nhất, tâm lý nên tốt thì quan hệ tình dục sẽ lâu hơn.

+Nên đủ tuổi trưởng thành mới tập quan hệ tình dục, vì đừng đốt cháy giai đoạn, cơ thể còn nhỏ thì đừng quá ham và lạm dụng tình dục trước tuổi, gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe của bạn.

+ Đừng bao giờ nghĩ “chưa đến chợ đã sợ hết tiền” “chưa đánh đã sợ thua” hãy dẹp những suy nghĩ đó qua một bên và cố gắng tập trung cho cuộc yêu với bạn tình của mình để có được chất lượng yêu tốt nhất.

+ Hãy có chế độ ăn uống và luyện tập thể thao thường xuyên để tăng cường sinh lý giúp cho cơ thể khỏe mạnh.

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết