Nguyên Nhân Xuất Tinh Sớm

Có khá nhiều câu hỏi mà nam giới thường hỏi là: “Tại sao tôi có sức khỏe cường tráng nhưng tôi lại rất dễ xuất tinh sớm”, người thì hỏi: “Mặc dù tôi đã rất kiềm chế nhưng tại sao tôi lại luôn bị xuất tinh sớm mỗi khi gần gũi vợ hay người tình của tôi”, cũng có người nói nghe rất đáng thương: “Tôi thường rất cố gắng trong cuộc yêu nhưng sao cậu nhỏ của tôi nó không nghe lời của tôi thật sự tôi cũng không biết tại sao lại như thế, cậu ấy rất yếu kém”. Nếu tổng kết những nguyên nhân dẫn đến chứng bệnh này ở nam giới thì có rất rất nhiều lý do khiến cho nam giới yếu ớt như thế khi đến gần người phụ nữ của mình.

Sau đây sẽ là những lý do và nguyên nhân chính làm cho nam giới xuất tinh sớm nhanh.

1.Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới thứ nhất là do suy nghĩ quá nhiều về chuyện lên đỉnh.

Một nghiên cứu từ những chuyên gia hàng đầu tại các trường đại học ở Mỹ chia sẻ rằng, những nam giới thường nghĩ đến việc lên đỉnh sớm thường gây ra hậu quả là xuất tinh sớm do đã tác động tích cực lên trung ương thần kinh làm cho các dây thần kinh điều khiển hành động của cơ quan sinh dục và vì thế nếu nghĩ càng nhiều về nó thì nam giới sẽ có nguy cơ xuất tinh càng nhanh. Cứ 100 người nghĩ đến chuyện lên đỉnh khi quan hệ tình dục cùng vợ của mình thì có đến 80 người xuất tinh cực nhanh sau đó, khoảng thời gian thường là 120-180 giây. Một cuộc yêu quá nhanh gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng tình dục và cuộc sống sinh hoạt của vợ chồng. Vì thế, khi bước lên giường và chuẩn bị cuộc yêu cùng vợ của mình thì bạn nên hạn chế nghĩ đến chuyện lên đỉnh thay vào đó hãy lơ đi để cho cuộc yêu của bạn chất lượng.

2. Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới thứ hai là do STRESS

Bạn có biết khi tâm lý bạn không tốt, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình quan hệ tình dục của bạn và người tình mình không? Nếu bạn bị áp lực vì công việc, do bạn suy nghĩ quá nhiều về một thứ gì đó, hay bạn lao động quá mức, kiệt sức, cũng có thể bạn chơi thể thao quá nhiều thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình quan hệ của bạn và vợ của mình. Tốt nhất nếu đã bước lên giường cùng người thương của mình bạn nên tập trung vào cuộc yêu và đừng suy nghĩ đến chuyện gì khác cuộc yêu đó. Bạn hãy thử đi chất lượng yêu của bạn sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng cho bạn xem. Nếu sức khỏe không tốt thì bạn không nên yêu nhé bạn vì chất lượng cuộc yêu sẽ giảm sút từ đó ảnh hưởng đến thế hệ F1 của bạn sau này.

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết