nhan-biet-6-dau-hieu-yeu-sinh-ly-cua-nam-gioi-1

Nhận Biết 6 Dấu Hiệu Yếu Sinh Lý Của Nam Giới

Với một số đặc điểm cơ thể của nam giới, các chị em có thể nhận biết được số lượng tinh binh trong cơ thể của anh chàng hay nói cách khác: Anh chàng có yếu sinh lý hay không? 

Khi Đàn Ông Có Giọng Trầm 

nhan-biet-6-dau-hieu-yeu-sinh-ly-cua-nam-gioi-1

Phụ nữ thường hay bị thu hút bởi những người đàn ông giọng trầm nhưng nghiên cứu sau đây sẽ khiến các chị em đau lòng. Nam giới có giọng trầm thường mật độ tinh trùng ở trong tinh dịch giảm. Giọng trầm được tạo ra nhờ testosterone cao và chính chất này cũng gây cản trở mạnh quá trình sinh ra các tinh binh

Đàn Ông Có Ngón Áp Út Ngắn Hơn Ngón Trỏ

nhan-biet-6-dau-hieu-yeu-sinh-ly-cua-nam-gioi-2

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nam giới có ngón áp út ngắn hơn ngón trở thì nguy cơ mắc phải bệnh ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn 30% so với người bình thường. Nhưng nam giới có ngón trỏ dài được xem là bàn tay nữ tính và có xu hướng đồng tính. Những anh chàng có độ dài ngón trỏ và ngón áp út tương đối bằng nhau thì được xem la nam tính hơn và sản sinh tinh binh nhiều hơn.  

Những Vệt Đỏ Dưới Móng Tay 

Những vệt đỏ dưới móng tay là dấu hiệu rõ ràng cho bệnh chất tạo keo lupus hay còn gọi là lao da. Theo nghiên cứu của những nhà khoa học Nam Mỹ, những người có hiện tượng này thì thể tích tinh hoàn cũng như lượng tinh trùng thấp hơn những nam giới hoàn toàn khoẻ mạnh. Tinh trùng của họ còn dị dạng và khuyết tật hơn những nam giới bình thường. 

Các Nếp Nhăn Trên Phần Dái Tai

nhan-biet-6-dau-hieu-yeu-sinh-ly-cua-nam-gioi-3

Những nếp nhăn trên dái tai báo hiệu nguy cơ mắc bệnh tim mạch lên đến 8 lần. Trong khi đó, bệnh xơ vữa động mạch là nguyên nhân lớn gây ra rối loạn cương dương và làm do quá trình sinh tinh bị thu gọn lại.  

Chức Năng Khứu Giác Kém

Dấu hiệu mất đi khả năng nhận biết một vài mùi hương chính là báo hiệu của bệnh Parkinson. Khi thực hiện một thí nghiệm với mùi hương, bệnh nhân Parkinson chỉ nhận biết được một nửa trong số đó. Hệ quả của bệnh nhân Parkinson chính là rối loạn cương dương do tuần hoàn máu kém hoặc tín hiệu thần kinh ở bộ não bị tổn thương. Ngoài ra, bệnh nhân Parkinson có thể trầm cảm gây mất cảm hứng tình dục.  

Hiện Tượng Rụng Tóc 

Rụng tóc chính là báo hiệu cho bệnh tuyến giáp trạng hoặc ung thư tuyến giáp trạng. Ngoài rụng tóc, lông mày của bệnh nhân sẽ mỏng và thưa hơn. Bệnh này làm do ham muốn tình dục giảm, đồng thời gây ra xuất tinh sớm hoặc xuất tinh trễ. 

(Theo 24h.com.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết