nho-ngay-nhung-dieu-nay-de-tu-suong-an-toan-1

Nhớ Ngay Những Điều Này Để “Tự Sướng” An Toàn

Hãy thuộc nằm lòng những nguyên tắc dưới đây để tự sướng an toàn cho sức khoẻ! 

Vệ Sinh Thật Sạch Sẽ Trước Và Sau Khi Tự Sướng 

Việc vệ sinh sạch sẽ là điều vô cùng quan trọng khi thủ dâm. Rất nhiều quý ông quên việc vệ sinh trước khi thủ dâm, họ chỉ nhớ đến việc rửa sạch dương vật sau đó. Thói quen này nên bỏ ngay! 

nho-ngay-nhung-dieu-nay-de-tu-suong-an-toan-1  Tay có rất nhiều vi khuẩn như vi khuẩn E.coli cực kì nguy hiểm. Bạn nên rửa sạch tay để bảo vệ dương vật của mình. Khi thủ dâm, tay tiếp xúc rất nhiều với vùng kín, nếu không vệ sinh sạch chẳng khác nào bạn đang tiếp tay cho vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. 

Đương nhiên, sau khi thủ dâm xong, các chàng phải nhớ vệ sinh sạch sẽ để tránh viêm nhiễm.

Tiểu Tiện Trước Và Sau Khi Thủ Dâm

Việc đi tiểu trước và sau khi thủ dâm cũng quan trọng không kém việc rửa tay đâu!

Đường xuất tinh và đường nước tiểu là cùng một đường. Việc đi tiểu trước khi thủ dâm sẽ làm rỗng bàng quang, áp lực lên cơ đáy chậu giảm. Khi thủ dâm tránh được tình trạng ức chế và không tác động lên các bộ phận liên quan.

Bên cạnh đó, việc đi tiểu sau khi thủ dâm là phản ứng tự nhiên giúp làm sạch phần ống dẫn nước tiểu và khả năng nhiễm khuẩn cho cậu bé sẽ giảm xuống.

Tần Suất Tự Sướng

Cảm giác của thủ dâm và quan hệ tình dục là tương đương nhau. Vì thế, thủ dâm cũng rất dễ gây nghiện như quan hệ. Tần suất thủ dâm từ 2 – 3 lần/tuần là phù hợp để giải toả nhu cầu mà không gây hại cho sức khoẻ cũng như nghiện thủ dâm.

nho-ngay-nhung-dieu-nay-de-tu-suong-an-toan-2

Thủ dâm quá nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ nghiêm trọng như mệt mỏi, suy nhược, … thậm chí dẫn đến các căn bệnh như xuất tinh sớm, lãnh cảm hay nghiêm trọng hơn là vô sinh.

Không Gian Tự Sướng

Thủ dâm là chuyện cá nhân và nên tế nhị. Vì thế những không gian riêng tư như nhà riêng, phòng riêng là nơi an toàn nhất.

Việc thủ dâm ở một nơi kém thoải mái, sợ người khác nhìn thấy sẽ hình thành tâm lý căng thẳng. Điều này sẽ làm bạn không những chẳng đạt được khoái cảm mà còn ức chế tinh thần hoặc những tai nạn đáng tiếc khi thủ dâm lén lút

Cường Độ Thủ Dâm

Việc thủ dâm cũng cần cường độ phù hợp. Không ít chàng nghĩ rằng thủ dâm càng mạnh, càng nhanh sẽ tốt! Hoàn toàn sai lầm vì chính hành động này sẽ làm tổn thương dương vật.

nho-ngay-nhung-dieu-nay-de-tu-suong-an-toan-3

Thủ dâm càng nhanh sẽ càng làm bạn thiếu kiềm chế khi quan hệ tình dục. Ngoài ra, cường độ mạnh sẽ làm dương vật chấn thương, thậm chí gãy.

Về lâu dài, việc thủ dâm quá mạnh và nhanh sẽ làm cơ thể bị xuất tinh sớm thậm chí hình thành tâm lý bạo dâm.

(Theo Kenh14.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết