nhung-dieu-chang-can-thiet-khi-quan-he-3

Những Điều Chẳng Cần Thiết Khi Quan Hệ

Cùng điểm lại các nguyên nhân khiến cho việc quan hệ của các cặp đôi gặp trục trặc 

Không Gian Tối Mù Mờ

nhung-dieu-chang-can-thiet-khi-quan-he-1  Trừ khi bạn đang dối anh ấy về giới tính của mình thì chẳng có vấn đề gì phải giấu giếm khi quan hệ. Hãy để cả hai ngắm nhìn và cơ thể của nhau. Những người yêu nhau luôn muốn nhìn nhau mọi lúc. Nếu bạn cảm thấy không tự tin khi quan hệ trong ánh đèn sáng choang, hãy dùng ánh đèn đỏ, vàng hay nến. Chúng sẽ khiến hình dáng bạn hấp dẫn hơn, làm mờ đi các khuyết điểm. 

Sử Dụng Điện Thoại

Còn gì bực mình hơn khi bạn tình cầm ngay lấy điện thoại sau khi vừa xung trận. Điều này làm giảm đi sự gần gũi, thân mật và giảm những giây phút ân ái giữa cả hai. Hãy trao nhau những cái ôm thật nồng nhiệt và hãy để những thiết bị điện tử xa tầm tay. 

Mạng Xã Hội

nhung-dieu-chang-can-thiet-khi-quan-he-2

Có một sự thật là mạng xã hội sẽ dễ dàng làm bạn quên đi người thương đang nằm bên cạnh. 

Ăn Ngay Đồ Lạnh Sau Khi Quan Hệ

Sau khi quan hệ, với tình trạng mồ hơi nhễ nhại, một cốc nước mát nghe có vẻ hợp lý nhưng bạn sẽ thấy khó chịu ngay sau đó. Ăn đồ lạnh, uống nước lạnh sau khi quan hệ sẽ ảnh hưởng đến dạ dày và toàn bộ cơ thể. Bạn nên uống nước nóng hoặc nước ấm sẽ tốt hơn. 

Tò Mò Dùng Đồ Chơi Tình Dục

Đồ chơi tình dục là thứ được dùng để giải tỏa khi không có bạn tình bên cạnh nhưng có cặp đôi sau khi sử dụng thứ đồ chơi này lại hết hứng thú với nửa kia và nảy sinh vấn đề tâm lý. Không chỉ gây ra vấn đề tâm lý, nếu vệ sinh không sạch hay không khử trùng kịp sẽ làm phần dưới cơ thể viêm nhiễm nặng. 

Mặc Đồi Lót Rách, Xấu

nhung-dieu-chang-can-thiet-khi-quan-he-3

Đồ lót có tác dụng khiêu gợi lớn nên đồ lót xấu, rách sẽ làm chính bạn không tự tin. Hãy luôn ăn mặc đẹp để có sức hấp dẫn đối tác nhé! 

Tư Thế Nhàm Chán

Hãy thử thực hiện chuyện ấy và khám phá những điều mới lạ khi yêu bằng tay, miệng hay tư thế. Việc đổi những tư thế linh hoạt sẽ giúp tăng thêm gia vị cho chuyện gối chăn để bạn không biến chúng thành thói quen nhàm chán, tự động. 

Mở Tivi

Khi yêu, nên tắt mọi phương tiện như tivi vì âm thanh của chúng sẽ khiến bạn mất hẳn tập trung. Hãy thử nghĩ xem, lúc cao trào nhất, bạn bỗng nghe được tiếng bộ phim cao trào hay tiếng sút cầu môn, bạn sẽ ngó màn hình như phản xạ và ít nhiều người ấy sẽ cảm thấy thiếu tôn trọng. Hãy tắt hết mọi chương trình trước khi quan hệ bạn nhé! 

(Theo Chuanmen.com.vn)

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết