Những Kỹ Năng Sinh Tồn Trong “Môi Trường Mới”

Quy luật trong cuộc sống này như thế chúng luôn là những quy luật và nếu ai tìm ra được quy luật ấy thì người ấy sẽ thành công và ngược lại nếu không tìm ra quy luật thì bạn sẽ thất bại. Trong chuyện chăn gối vợ chồng cũng thế. Làm sao để bạn giữ được sự vui vẻ và hạnh phúc của mình và bạn đời của mình. Phái nữ luôn mong muốn người bạn đời của mình mạnh mẽ và làm mình được thỏa mãn hơn nhưng những anh chàng này lại không biết cách làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc. Những chàng hay xuất tinh sớm, yếu sinh lý luôn bối rối trong việc này và có nhiều người ngại ngùng lãnh cảm và trách xa đối tác của mình luôn. Việc này là xấu và ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của hạnh phúc sau này của gia đình bạn.

Các chàng yếu sinh lý và xuất tinh sớm phải biết một quy tắc đơn giản là phải thích nghi với môi trường mới mà cụ thể ở đây là môi trường âm đạo của phụ nữ. Việc dương vật của bạn hoạt động trong một môi trường mới thì hiệu quả hoạt động của nó sẽ không cao là quy tắc dễ hiểu mà. Muốn chống chứng xuất tinh sớm phải hiểu hơn về môi trường âm đạo của nữ giới. Môi trường trong âm đạo là môi trường hơi ấm nóng và chưa nhiều chất nhờn. Môi trường này rất dễ làm cho dương vật xuất tinh sớm vì không thích nghi. Muốn chống chứng xuất tinh sớm thì bạn phải luyện tập môi trường âm đạo giả để dương vật của bạn quen dần với môi trường ấy từ đó có chiến lược hiệu quả hơn. Bạn có thể luyện tập bằng cách dùng nếu ấm cho lên đầu dương vật thường xuyên khoảng 5-7 phút sau đó nghĩ khoảng 5 phút và tiếp tục cho lần thứ hai.

Trong một tuần bạn nên dành ít nhất là 3-4 ngày luyện tập bài tập này và chống lại chứng xuất tinh sớm.

Bạn hãy áp dụng và sẽ thấy được tác dụng cực lớn của nó.

Một trong những kỹ năng nữa để cuộc chiến thăng hoa hơn đó là bạn dùng hoạt chất làm ức chế và hạn chế quá trình kích thích ở nam giới giúp cho cuộc yêu được lâu dài hơn và sẽ hạnh phúc hơn. Bạn có thể dùng kem kéo dài thời gian sinh hoạt tình dục với người yêu của mình, bạn xoa nhẹ lên đầu dương vật của bạn và bắt đầu quan hệ tình dục với tình nhân của mình. Kem này có tác dụng làm giảm ham muốn tức thời của nam giới giúp cho quá trình xuất tinh sớm được ngăn chặn, nhưng bạn không nên lợi dụng quá nhiều hoạt chất này vì nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau này.

Ngoài ra thì bạn còn có thể dùng bao cao su để hạn chế quá trình xuất tinh sớm của mình. Trong bao cao su có chứa nhiều chất làm hạn chế quá trình xuất tinh sớm giúp cho thời gian ân ái và mặn nồng của hai người được diễn ra lâu hơn và sự thỏa mãn ở hai người cũng sẽ cao hơn, từ đó nâng chất lượng đời sống tình dục hơn và tạo tiền đề tốt cho hạnh phúc gia đình sau này.

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết