kham-pha-dau-hieu-bat-luc-cua-dan-ong-2

Những Loại Bệnh Khiến Qúy Ông Bất Lực

Những nguyên nhân về tuổi tác, sinh lý hay thói quen trong cuộc sống hàng ngày có thể khiến quý ông rối loạn chức năng cương dương. Bên cạnh đó, vài loại bệnh cũng có thể là nguyên nhân mang đến hiện tượng này.

Đái Tháo Đường

Đàn ông mắc chứng đái tháo đường sẽ dễ gặp bất lực do những biến chứng của căn bệnh này. Việc đường huyết trong máu tăng cao gây ra xơ vữa động mạch làm hủy hoại phần nội mạc mạch máu gây cản trở, làm tắc nghẽn máu khi chuyển xuống dương vật. Hiện tượng này gây ra việc rối loạn chức năng sinh lý của quý ông. 

Bệnh đái tháo đường còn gây ra các tổn thương về mặt thần kinh khiến cho cậu em không nghe lời. Trung khu thần kinh không đưa được tín hiệu đến bộ phận sinh dục nên chẳng thể cương cứng và dẫn đến bất lực. 

kham-pha-dau-hieu-bat-luc-cua-dan-ong-1  Những người trầm cảm hay đái tháo đường dùng thuốc trong thời gian dài có thể gây suy thận, mắt mờ, tăng huyết áp, … Những sầu não, lo lắng làm giảm hưng phấn tình dục gây ra rối loạn cương dương thường xuyên gây đến bất lực. 

Muốn loại bỏ bất lực do đái tháo đường thì cần trị dứt điểm căn bệnh này. Tuy nhiên, đây không phải là bệnh có thể chữa khỏi hoàn toàn nên các ông cần giảm bớt thuốc điều trị và có chế độ ăn uống khoa học nhằm cải thiện chức năng sinh lý. 

Huyết Áp Cao 

Bản thân chứng bệnh này không gây ra bất lực cho quý ông nhưng những loại thuốc chữa căn bệnh này lại là nguyên nhân chính. Đây là tác dụng phụ cực kì phổ biến của những loại thuốc trị xơ vửa động mạch và cao huyết áp. 

nhung-loai-benh-khien-quy-ong-bat-luc-2

Bên cạnh đó, một số loại thuốc lợi tiểu ngăn cản việc máu lưu thông xuống dương vật làm rối loạn cương dương. Những thuốc chứa propranolol, sotalol, atenolol trong điều trị huyết áp cũng có thể gây ra chứng bất lực cho quý ông. 

Các Bệnh Liên Quan Đến Thận

Các bệnh liên quan đến thận làm thay đổi những thành phần hóa chất trong cơ thể ảnh hưởng đến chức năng thần kinh, năng lượng, quá trình tuần hoàn máu, hooc-môn và mang đến những biến đổi về mặt khả năng tình dục của quý ông.

Những mệt mỏi do sỏi thận, suy thận, viêm cầu thận gây ra làm người bệnh tiêu tan hẳn ham muốn và cảm thấy áp lực, mỏi mệt sau mỗi lần quan hệ tình dục.

nhung-loai-benh-khien-quy-ong-bat-luc-3

Thận là một bộ phận quan trọng có chức năng sản xuất một số hooc-môn trong hệ thống nội tiết. Nếu hooc-môn mất cân bằng. Người bệnh nhẹ thì giảm ham muốn, nặng thì mất hẳn nhu cầu về tình dục.

Điều trị khỏi hoàn toàn những bệnh về thận mang đến điều kiện thuận lợi để cân bằng quá trình trao đổi chất ở cơ thể và giúp chức năng sinh lý của cậu nhỏ hoạt động bình thường.

Phát hiện và điều trị những loại bệnh liên quan đến thận, đái tháo đường, tim mạch và duy trì lối sống lành mạnh sẽ giúp bạn hạn chế nguy cơ gây ra bất lực ở nam giới. 

(Theo Vietnamnet.vn)  

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết