nhung-loi-noi-doi-kinh-dien-tren-giuong-cua-phu-nu-2

Những Lời Nói Dối Kinh Điển Trên Giường Của Phụ Nữ

Phụ nữ thường xuyên lừa dối đàn ông, vì bạn cả tin hay ngu ngốc hay cô ấy đang muốn che giấu một phần quá khứ của mình. Bạn không biết, tôi cũng không nhưng chúng ta đều phải tin. Và tôi chỉ cho bạn bí quyết để tìm ra sự thật trong lời nói dối của họ. Không phải 100% sự thật nhưng cũng đáng để thử, nhỉ? 

“Em Chưa Làm Điều Này Bao Giờ Trước Đây”

nhung-loi-noi-doi-kinh-dien-tren-giuong-cua-phu-nu-1  Nếu bạn có kinh nghiệm lăn lộn tình trường, hẳn câu nói này bạn đã nghe chẳng ít lần. Khi bạn đưa cô ấy về nhà mình ngay từ cuộc hẹn đầu tiên hay từ quán bar thì chắc chắn 9/10 các cô gái đã lừa dối bạn khi nói câu này! 

Cô ấy hẳn sẽ nói rằng mình chưa từng đến nhà chàng trai nào trong lần hẹn đầu tiên, cô ấy muốn bạn tin tưởng rằng họ là gái ngoan và không dễ dãi. Nhưng khi đã theo bạn về nhà thì câu nói này đâu còn quan trọng? Tình một đêm và đường ai nấy đi. Nhưng nếu cô ấy quá thu hút bạn? Thì có sao đâu, hãy chấp nhận nó như một chuyện rất bình thường.

Khi phụ nữ nói câu này, họ muốn bạn tin rằng cô ấy vô tội và không muốn đánh mất mối quan hệ này với bạn. Tích cực mà nói, cô ấy và bạn có thể sẽ thành đôi nếu cả hai đều muốn thế! 

Nhưng cũng có khi bạn sẽ bất ngờ vì cô ấy tiếp tục lừa dối. Và đến một lúc nào đó, bạn chẳng muốn nghe lời nói dối ấy lần nào nữa. Kết quả khi ấy, hẳn bạn đoán được rồi, nhỉ? 

Nói Dối Về Lần Cuối Cùng Làm Tình

nhung-loi-noi-doi-kinh-dien-tren-giuong-cua-phu-nu-2

Đàn ông thường rất tò mò và muốn biết lần cuối cùng làm tình của phụ nữ là khi nào. Và hầu hết các cô gái sẽ nói dối về điều này và không hiểu sao con số thường gặp là 6 tháng trước. 

Con số này để bạn nghĩ cô ấy không quá ham muốn, cô ấy không quá hư hỏng? Chính xác! Nhưng nói dối thì vẫn là nói dối và chúng không đáng tin rồi! 

Phụ nữ hiểu rằng đàn ông không thích qua lại với gái điếm như đàn bà không muốn hẹn hò với trai vô công rỗi nghề. Cô ấy nói dối để nâng tầm giá trị bản thân để bạn phục tùng và chạy theo. 

Dù có là một con điếm thật sự, chẳng cô gái nào muốn thừa nhận cả. Họ sẽ vẫn tiếp tục nói dối. Nhưng tin hay không là do bạn chọn!

Nói Dối Về Số Lượng Bạn Tình

nhung-loi-noi-doi-kinh-dien-tren-giuong-cua-phu-nu-3

Phụ nữ sẽ giấu đi hoàn toàn chuyện nàng từng có bao nhiêu bạn tình. Nếu bạn cố gắng gặng hỏi, nàng sẽ giấu nhẹm mọi thứ! Nhất là khi Việt Nam, quan niệm về tình dục và trinh tiết vẫn còn nặng nề. Chúng ta đều hiểu rằng không nên đánh giá phụ nữ thông qua cái màng giữa đùi, phụ nữ nên được đánh giá bằng sự dí dỏm, thông minh cùng những trải nghiệm của cô ấy. 

Còn nếu bạn muốn biết số lượng chính xác, hài hước mà nói hãy nhân 3 số cô ấy vừa kể, bạn sẽ có được một số tương đối đấy. Còn số thực có trời mới biết! Còn tôi thì chẳng quan trọng điều này. Bạn nghĩ xem, bạn mất thời gian để chinh phục một cô gái và vì con số vô nghĩa mà từ bỏ, thế thì đừng nên bắt đầu!

Những Lời Nói Dối Mang Ý Nghĩa Gì? 

Phụ nữ sẽ tiếp tục nói dối bạn trong suốt cuộc đời, hẳn nhiên không phải chúng đều xấu. Hãy nghĩ tích cực: Cô ấy nói dối vì hứng thú với mối quan hệ này! Nhưng phải thú thực rằng: nói dối vẫn là nói dối. Nếu muốn lâu dài đi cùng nhau, cả hai cần trung thực vì đó là yếu tố tiên quyết để xét về độ bền chặt của một mối quan hệ.

(Theo Chuanmen.com.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết