nhung-ly-do-ki-cuc-co-the-lam-dan-ong-yeu-sinh-ly-3

Những Lý Do Kì Cục Có Thể Làm Đàn Ông Yếu Sinh Lý

Thậm chí những hành động dưới đây còn có thể dẫn đến vô sinh luôn đấy nhé! 

“Tự Sướng” Không Đúng Cách

Cơ thể đàn ông có cấu tạo với đường dẫn nước tiểu và đường dẫn tinh dịch chung với nhau. Giữa hai đường dẫn này có vách ngăn để phân biệt túi đựng tinh trùng và phần bàng quang. Van này hoạt động cực kì nhịp nhàng. Tinh dịch được nén chặt ở phần sâu niệu đạo vì van trong và van ngoài bị khoá chặt. Khi có kích thích và xuất tinh, van trong khoá nên tinh được phóng mạnh ra phía ngoài.

nhung-ly-do-ki-cuc-co-the-lam-dan-ong-yeu-sinh-ly-3

Vì tâm lý vội vàng, tự sướng gấp gáp để nhanh đạt cực khoái nên nhiều quý ông đã vô tình sử dụng lực mạnh hoặc dùng tay bóp để ngăn xuất tinh. Hành động này khiến tinh trùng bị kéo ngược lại và kéo theo cả vi trùng ở niệu đạo vào bên trong ở lỗ của ống dẫn tinh, ống túi tinh gây nên hiện tượng viêm mào tinh, viêm túi tinh, tinh hoàn đồng thời tinh dịch có mũ hôi.

Đặc biệt, điều này sẽ gây ra xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến chất lượng tinh binh và vô sinh.  

Thức Quá Khuya

Thói quen thức khuya hiện nay rất phổ biến để học bài, làm việc hoặc đơn giản là lướt web, chơi game. Thói quen thức khuya sẽ gây ra hiện tượng thiếu ngủ trầm trọng và gây ra những hệ luỵ nghiêm trọng về mặt sinh lý cho các quý ông.

nhung-ly-do-ki-cuc-co-the-lam-dan-ong-yeu-sinh-ly-1

Ngủ ít hay giấc ngủ không chất lượng sẽ ảnh hưởng đến tuyến nội tiết của nam giới. Lượng testosterone suy giảm mạnh dẫn đến hiện tượng rối loạn cương dương. Khả năng sinh sán kém đi. Sức mạnh cơ bắp và mật độ xương giảm sẽ gây ra hiện tượng kém tập trung, mệt mỏi. Đồng thời, thể lực cũng yếu dần.

Ngoài ra, việc thức khuya còn ảnh hưởng đến hội chứng chuyển hoá làm tăng nguy cơ bệnh tim, hiện tượng đột quỵ, tiểu đường loại 2 cùng rất nhiều bệnh nguy hiểm khác.  

Làm Biếng Vận Động 

Nghiên cứu khoa học này sẽ làm cho các quý ông lười vận động cảm thấy lo lắng. Nam giới dành quá nhiều thời gian để làm việc ở laptop hay ngồi trước tivi sẽ gia tăng đáng kể nguy cơ bệnh mãn tính và quan trọng là suy giảm chức năng sinh lý. Đồng thời, nghiêm trọng hơn là tử vong khi còn trẻ. 

Khi ngồi quá lâu một chỗ, nhiệt độ phòng, độ cứng hoặc mềm của ghế sẽ ảnh hưởng đến dương vật của bạn. Tuyến tiền liệt của quý ông mẫn cảm cao với nhiệt độ. Sự thay đổi nhiệt độ ảnh hưởng quan trọng đến dây thần kinh xung quanh khu xương chậu và có thể gây ra viêm tuyến tiền liệt. Ví dụ nhiệt độ khu vực ngồi lên khoảng 35 độ sẽ gây tác hại đến chất lượng tinh binh và suy yếu năng lực của quý ông.

Vì vậy, hãy lựa chọn một môn thể thao ưa thích để nâng cao sức khoẻ hoặc đi bộ 30 phút mỗi ngày để ổn định thể trạng. 

Không Ăn Sáng 

Man sleeping in bed

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng của cơ thể nhưng do thói quen dạy muộn nên nhiều người đã bỏ qua bữa ăn sáng. Điều này vô cùng có hại nhất là với những người trẻ. Việc không ăn sáng sẽ làm tỷ lệ trao đổi chất thấp hơn, khả năng sinh tinh kém, thể lực yếu và là nguồn cơn phát sinh chứng xuất tinh sớm. 

(Theo Kenh14.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Những Lý Do Kì Cục Có Thể Làm Đàn Ông Yếu Sinh Lý
4/5 (từ 1 lượt chọn)