Những Lý Do Làm Mất Khả Năng Cương Dương

Sẽ không có gì quá xa lạ khi nam giới ngày càng yếu đi trong chuyện chăn gối cùng người tình của mình. Xã hội quá phát triển đẩy con người phát triển hơn. Những chất kích thích độc hại ngày càng nam giới sử dụng nhiều hơn từ việc nhậu nhẹt thâu đêm suốt sáng, cho đến thường xuyên hút thuốc lá, uống café, rồi bia, các chất có cồn,… Ăn những thực phẩm chứa nhiều chất độc hại và làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của phái mạnh làm cho họ yếu đi rất nhiều. Nhũng chứng bệnh như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, giảm thời gian quan hệ tình dục, hay rối loạn cương dương, cương dương không hoạt động được nữa là những căn bệnh phổ thông trong thời hiện đại ngày nay.

Vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiễu thêm một số lý do làm cho nam giới mất khả năng cương dương nào các bạn.

1)Yếu tố làm mất khả năng cương dương đầu tiên là: Uống quá nhiều rượu

Như tôi đã tổng quát ở trên rượu là chất đầu tiên làm cho khả năng cương dương của nam nhi mau chóng suy thoái nhất.

Những cuộc nghiên cứu gần đây của đại học Harvar Mỹ chỉ ra rằng, rượu là một chất có cồn làm tăng khả năng hưng phấn và kích thích khả năng làm chuyện “ chuyện ấy” nhưng thường xuyên dùng rượu thì nó sẽ tác động lớn đến khu trung ương thần kinh gây ảnh hưởng đến não bộ và cơ quan sinh dục của nam mà cụ thể là dương vật. Vì lý do đó nên nếu bạn thường xuyên dùng rượu cho mỗi lần yêu thì nguy cơ bạn tử vong cũng là rất lớn, nếu có rượu mà bạn ân ái quá nhiều bạn sẽ làm ảnh hưởng đến khu thần kinh và lượng máu lưu thông nhanh với cường độ mạnh có thể làm tắc nghẽn mạch máu. Nhưng nếu nhẹ thì bạn sẽ không còn ham muốn quan hệ nữa và cậu nhỏ cũng sẽ xìu không thích hoạt động nữa vì rượu kích thích và khi hết thì bạn lại không thích quan hệ nữa. Việc này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của bạn sau này.

2)Yếu tố làm mất khả năng cương dương thứ hai là: Tâm lý bất ổn

Khi quan hệ các chàng bị bệnh thường lo lắng nhất nhiều, những câu hỏi cứ liên tục xuất hiện làm cho họ chẳng thể tập trung được. Họ sợ mình bị chê, họ sợ mình xuất tinh sớm, họ sợ mình không lên nổi và vì thế họ nghĩ sao có đó. Tại vì tâm lý là một hệ thuộc vấn đề thần kinh nên nó tác động đến toàn bộ cơ thể của chúng ta, từ đó tác động đến bộ phận sinh dục của nam rồi cho nam giới bị ảnh hưởng đi và vì thế nam giới sẽ mất khả năng cương dương và không quan hệ được.

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết