nhung-thoi-quen-can-bo-ngay-khi-quan-he-do-qua-nguy-hiem-2

Những Thói Quen Cần Bỏ Ngay Khi Quan Hệ Do Quá Nguy Hiểm

Đọc nhanh bài viết hữu ích này, kiểm tra xem bạn có các thói quen quan hệ này không? Hãy từ bỏ ngay hôm nay nếu không muốn chúng ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. 

Việc quan hệ tình dục là chất xúc tác cho hạnh phúc vợ chồng nhất là những cặp mới cưới hay vợ chồng muốn có con. Nhưng các thói quen quan hệ tình dục dưới đây sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ và hình thành các bệnh lý không mong muốn. 

Quan Hệ Không Có Hồi Kết

Xuất tinh sớm hay xuất tinh chậm đều có tác hại như nhau trong đời sống vợ chồng. Việc lâu xuất tinh khi quan hệ được xem là vấn nạn làm quý ông đau đầu. Hiện tượng này còn được gọi là không thể xuất tinh, rối loạn cương dương. Các quý ông gặp chứng xuất tinh chậm vẫn ham muốn, dương vật cương cứng nhưng chẳng thể xuất tinh. nhung-thoi-quen-can-bo-ngay-khi-quan-he-do-qua-nguy-hiem-2

Hiện tượng này xảy ra là do quan hệ chưa đến cực khoái đã dùng các chất để ức chế việc xuất tinh – lâu dài tạo thành thói quen. Việc khó xuất tinh còn có thể ảnh hưởng do bệnh lý.

Quan Hệ Tình Dục Liên Tục, Không Điều Độ

Việc quan hệ tình dục quá liên tục có thể gây ra những tổn thương không đáng có cho “chỗ ấy”, việc lây nhiễm chéo vi khuẩn với nhau là rất cao gây ra viêm nhiễm. Bệnh viêm đường tiết niệu gặp phải có thể là do quan hệ không điều độ vì việc quan hệ là con đường đưa vi khuẩn từ bên ngoài vào trong cơ quan sinh dục của phái nữ. 

Quan Hệ Sau Khi Đã Tắm Nước Nóng

nhung-thoi-quen-can-bo-ngay-khi-quan-he-do-qua-nguy-hiem-1

Việc quan hệ sau khi đã tắm nước nóng sẽ làm tuần hoàn máu tăng nhanh, mạch máu ở dưới da nở ra. Nếu bạn quan hệ tình dục ngay sẽ làm cho cơ quan sinh dục gặp xung huyết, hệ tuần hoàn máu không giữ được cân bằng gây thiếu máu và hậu quả nghiêm trọng như: choáng, ngất. 

(Theo giadinh.net) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết