nhung-thoi-quen-khong-ngo-den-gay-yeu-sinh-ly-cho-quy-ong-1

Những Thói Quen Không Ngờ Đến Gây Yếu Sinh Lý Cho Quý Ông

Không giữ gìn vệ sinh răng miệng cẩn thận, thức quá khuya, ăn nhiều đồ cay, … lại là 3 thói quen xấu ảnh hưởng đến chức năng sinh lý quý ông mà không phải đàn ông nào cũng biết. Rất nhiều đàn ông cho rằng: Sinh lý mạnh hay không phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên, những thói quen sinh hoạt hàng ngày cũng ảnh hưởng không nhỏ đến yếu tố sinh lý của cánh đàn ông. 

nhung-thoi-quen-khong-ngo-den-gay-yeu-sinh-ly-cho-quy-ong-1  Răng Miệng Kém Vệ Sinh

Những quý ông kém vệ sinh trong chuyện răng miệng có thể ảnh hưởng đến khả năng cương dương. Việc quên đánh răng hay dùng chỉ nha khoa làm gia tăng vi khuẩn trong nứu răng. Vi khuẩn này di chuyển trực tiếp đến các mạch máu gây mảng bám, tắc nghẽn. Mạch máu bị tắc nghẽn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng cương cứng của cậu bé.

Hút Thuốc Lá 

Ai cũng biết rằng hút thuốc lá có hại cho sức khoẻ và là nguyên nhân của những căn bệnh nguy hiểm như tim mạch, ung thư, phổi, … Nhưng ít ai biết rằng nicotine trong thuốc lá làm giảm sự hưng phấn của nam giới trong việc chăn gối. Hút thuốc lá nhiều còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của các quý ông.  

Uống Nhiều Rượu, Bia

nhung-thoi-quen-khong-ngo-den-gay-yeu-sinh-ly-cho-quy-ong-2

Nguyên chân chính của chứng liệt dương chính là rượu và là một tác nhân chính gây giảm hóc môn testosterone ở nam giới. Sử dụng nhiều rượu làm đàn ông bị vô sinh và kèm theo các bệnh gan, ung thư gan.

Đàn ông quan hệ khi say rượu có thể mất tự chủ gây xuất tinh sớm hoặc không thể xuất tinh do ức chế thần kinh.

Đặc biệt, sử dụng bia nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ và khả năng sinh lý.

Thói Quen Tình Dục

Thói quen sinh hoạt tình dục mất kiểm soát, bừa bãi cũng là nguyên nhân của việc yếu sinh lý. Việc quan hệ tình dục làm sinh lực đàn ông hao tổn và cần nghỉ ngơi đủ thời gian. Việc quan hệ tình dục không điều độ làm nam giới giảm ham muốn, mệt mỏi. Tình trạng này kéo dài sẽ làm mệt mỏi, rối loạn chức năng tình dục, suy giảm sinh lý ở nam giới 

Chế Độ Ăn Uống Thiếu Khoa Học

Việc thiếu hụt kali trong các bữa ăn gây ra yếu sinh lý ở đàn ông. Chế độ ăn thiếu các loại vitamin E, A, kẽm, axit amin, axit béo ảnh hưởng đến việc sản xuất tinh trùng. Việc sử dụng nước uống nhiễm asen cũng là nguyên nhân. 

Ăn Quá Nhiều Đồ Cay Nóng

nhung-thoi-quen-khong-ngo-den-gay-yeu-sinh-ly-cho-quy-ong-3

Nam giới thường ăn cay nhiều hơn nữ – thói quen này làm giãn nở mạch máu, giảm sức đề kháng của tuyến tiền liệt. Vi khuẩn trong tuyến tiền liệt gia tăng làm viêm cấp tính hoặc gia tăng tình trạng viêm mãn tính. 

Thức Khuya

Thức khuya là thói quen xấu của đa số người trẻ. Thói quen này làm suy nhược thần kinh, ức chế nhiều cơ quan, gây mệt mỏi, căng thẳng, giảm khả năng sinh sản nam giới, nữ giới.

Hãy từ bỏ các thói quen cực xấu này để cải thiện đời sống tình dục của mình bạn nhé.  

(Theo Soha.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết