noi-kho-cua-quy-ong-khi-xuat-tinh-som-1

Nỗi Khổ Của Quý Ông Khi Xuất Tinh Sớm

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của các quý ông và là vấn đề nan giải của các chuyên gia. Bởi vì hiện nay, không hề có phương pháp cụ thể nào để chữa trị tình trạng này hoặc thuốc đặc trị. Khá nhiều phương pháp được đề xuất nhưng đều là … bàn cãi mà thôi!

Đàn Ông Hay Nói Dối Về Chuyện Giường Chiếu

Một hội nghị về sức khoẻ sinh sản tại Đức với nhiều vấn đề được nêu ra như: rối loạn cương, xuất tinh sớm, rối loạn cương, vô sinh, … Trong đó, vấn đề xuất tinh sớm được giới chuyên môn quan tâm nhiệt tình và đề cập rất sâu sát.
noi-kho-cua-quy-ong-khi-xuat-tinh-som-2 Kết quả từ hội nghị đó có những chi tiết rất đặc biệt mà các quý ông cùng bạn tình nên lưu tâm. Một sự thật đau lòng là rất nhiều quý ông có thói quen nói dối về chuyện giường chiếu khi gặp bác sĩ. Các ông chồng có vấn đề về xuất tinh sớm thường khai thời gian quan hệ vợ chồng dài hơn sự thật, chỉ có các bà vợ là nói thật về thời gian này. Như các ông chồng khai 8 – 9 phút thì các bà vợ chỉ khai bằng 10% số đó mà thôi!

Có rất nhiều quan điểm về xuất tinh sớm được nêu ra ở hội nghị. Có ý kiến rằng nguyên nhân tâm lý (do sự hoạt động của não), có ý kiến lại cho rằng do cậu nhỏ kích thích nhanh khi cả hai quan hệ. Từ đó, quan điểm chữa trị lại bị tranh cãi là nên chữa não hay dùng thuốc để điều trị?

noi-kho-cua-quy-ong-khi-xuat-tinh-som-1

Dẫu mọi thứ đều chỉ là bàn cãi nhưng kết quả của hội nghĩ đã đưa ra những ý kiến chung về tình trạng xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm được chia làm 4 dạng:

  • Tình trạng nguyên phát – dạng xuất tinh sớm bệnh lý, xuất tinh sớm ngay lần đầu dù đã lập gia đình lâu.
  • Tình trạng thứ phát – trước đó không có hiện tượng xuất tinh sớm nhưng sau đó lại xuất hiện.
  • Tình trạng giả xuất tinh sớm – bệnh thật sự của những trường hợp này là do rối loạn cương nhưng nghĩ mình bị xuất tinh sớm. Do dương vật cương kém dẫn đến xuất tinh sớm chứ không phải bệnh lý xuất tinh sớm
  • Tình trạng xuất tinh sớm do tâm lý

Một vài người khác thì thời gian quan hệ không hề ngắn nhưng vẫn nghĩ mình xuất tinh sớm, không bằng người khác là do tâm lý (do xem phim quá nhiều hoặc do đối tác yêu cầu quá cao)  

Chuyện Nan Giải

Xuất tinh sớm hiện nay là nỗi đau đầu của các quý ông và vấn đề nan giải của các chuyên gia – hiện tượng này còn khó chịu hơn cả rối loạn cương. Rối loạn cương có thuốc đặc trị nhưng xuất tinh sớm thì không. Trong khi có đến 30% nam giới trên thế giới có hiện tượng xuất tinh sớm. 

noi-kho-cua-quy-ong-khi-xuat-tinh-som-3

Xuất tinh sớm không chừa bất kì ai – mọi độ tuổi đều gặp xuất tinh sớm. Một cuộc giao hợp phải kéo dài ít nhất 10 phút thì phụ nự mới đạt khoái cảm. Phụ nữ Việt Nam cần trung bình từ 7 – 9 phút để cảm thấy cực khoái, khi đàn ông tàn cuộc quá sớm,  phụ nữ sẽ chưa kịp cảm nhận. 

Hiện nay chưa có thuốc đặc trị cho xuất tinh sớm, cũng chưa có bác sĩ chuyên về tâm lý tình cục nên việc giải quyết xuất tinh sớm vẫn còn rất nan giải. 

(Theo Vietbao.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết