phau-thuat-chua-xuat-tinh-som-tien-mat-tat-mang-1

Phẫu Thuật Chữa Xuất Tinh Sớm – Tiền Mất, Tật Mang

Anh Tùng vừa lập gia đình nhưng chuyện giường chiếu lại không hề suôn sẻ cho lắm vì “chưa kịp đi chợ đã hết tiền” – Đọc được trên mạng một phòng khám tư nhân chữa xuất tinh sớm bằng việc phẫu thuật. Tốn hết 10 triệu nhưng tình hình càng khúc càng khủng khiếp. Phẫu thuật chữa xuất tinh sớm liệu có nên làm hay không? 

Đời sống chăn gối của anh Tùng (sống tại Đống Đa, Hà Nội) chẳng có mấy niềm vui từ khi anh lập gia đình đến nay. Tất cả cũng chỉ vì xuất tinh sớm. Anh lo lắng, tự ti kinh khủng về tình trạng của mình. Anh đọc được một quảng cáo hấp dẫn về chữa xuất tinh sớm trong vòng 10 phút với việc phẫu thuật ít tổn thương, không gây đau đớn và không biến chứng. Anh nhanh chóng đặt lịch hẹn để phục hồi khả năng làm đàn ông ngay chiều hôm đó sau khi trò chuyện với bác sĩ qua mạng. 

phau-thuat-chua-xuat-tinh-som-tien-mat-tat-mang-1 Kết quả, sau khi vết khâu lành hẳn và anh đã kiêng khem đúng chuẩn như lời bác sĩ thì mọi thứ ngày càng tệ hơn và thực tế làm anh suy sụp. Anh cho biết: Trước đây, xuất tinh sớm là đủ lắm rồi, bây giờ đến cậu nhỏ cũng không cương được? Không biết nói cùng ai! 

Trường hợp khác là anh Kiên ở TPHCM, khi đi phẫu thuật cắt bao quy đầu để thuận lợi hơn trong việc giường chiếu, anh được bác sĩ tư vấn cắt dây thần kinh lưng để chữa xuất tinh sớm sau khi nghe anh tâm sự về tình trạng của mình. Bác sĩ quả quyết việc xuất tinh sớm của anh là do hiện tượng dương vật quá nhạy cảm, chỉ cần cắt dây thần kinh là giải quyết triệt để. Nghe lời ngon ngọt, anh Kiên bỏ tiền để phẫu thuật nhưng kết quả tình trạng xuất tinh sớm vẫn không suy chuyển. 

phau-thuat-chua-xuat-tinh-som-tien-mat-tat-mang-2

Những bác sĩ nam khoa ở Hà Nội cho biết, họ đã tiếp nhận không ít trường hợp “tiền mất tật mang” do chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật. Điều này là hoàn toàn không nên vì đây là phương pháp vô cùng lạc hậu. Xuất tinh sớm là hiện tượng phổ biến mà đàn ông gặp ít nhất 1 lần trong đời và hơn 20% đàn ông đều gặp tình trạng này. Xuất tinh sớm là cho các quý ông kém tự tin khi làm chủ chiếc giường. Có rất nhiều phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu qủa hiện nay không cần phẫu thuật như liệu pháp tâm lý và dùng thuốc. 

Hiện nay, Việt Nam không hề thua kém thế giới khi những thuốc chữa xuất tinh sớm tốt nhất đều có mặt giúp các bác sĩ có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên sử dụng thuốc chỉ là phương pháp “chữa cháy” tạm thời. Liệu pháp tâm lý sẽ giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian chữa xuất tinh sớm, hạn chế tác dụng phụ không mong muốn khi dùng thuốc dài ngày. Những phương pháp lạc hậu như: gây tê đám rối thần kinh cùng cụt hay cắt thần kinh lưng dương vật đã được loại bỏ. 

Bệnh nhân xuất tinh sớm nên tìm hiểu thông tin về bệnh để tìm được phương pháp thích hợp nhất chữa xuất tinh sớm. Đừng chần chừ! Đừng để xuất tinh sớm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn. 

(Theo Vnexpress)

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết