QUÁ TRÌNH

CHỮA XUẤT TINH SỚM CỦA ANDY

shadow-ornament

Chào bạn,

Tất cả những gì tôi sắp chia sẻ dưới đây, là một câu chuyện có thật kể về quá trình chữa

xuất tinh sớm

của tôi. Giờ nghĩ lại, tôi cảm thấy tiếc vì lúc ban đầu, trong một thời gian dài tôi chẳng làm gì để cải thiện tình hình.

Nếu bạn cũng đang gặp rắc rối với xuất tinh sớm, tôi hi vọng câu chuyện của mình sẽ tiếp thêm động lực và đem đến một hướng đi giúp bạn thay đổi tình hình.

Cho nên bài này tôi sẽ viết khá dài. Nhưng chắc chắn bạn sẽ rút được rất nhiều kinh nghiệm từ nó.

LẦN ĐẦU CỦA TÔI

Tôi bắt đầu làm chuyện ấy khá muộn so với tiêu chuẩn ngày nay.

Khi đó, cô ấy sang nhà tôi chơi, cùng nhau ăn uống cũng chỉ có 2 người. Bất chợt, tôi cảm thấy trong người bắt đầu nóng lên, nóng lên…và chuyện gì đến cũng phải đến.

Nhưng lần đầu tiên của tôi không được suôn sẻ cho lắm. Tôi đút vào và vèo một cái đã xuất tinh.

Nàng ngỡ ngàng và không biết chuyện gì đang xảy ra. Do đó, tôi chữa thẹn bằng cách kêu nàng nghỉ ngơi một lát, mong rằng hiệp hai sẽ làm tốt hơn.

Nhưng không!

Ở lần thứ 2 dù tôi có cố gắng nhưng cũng chẳng khá hơn, vài giây là bắn!

Tôi cảm thấy lo lắng vì có gì đó không ổn ở đây. Nhưng lúc đó, tôi không hề biết

xuất tinh sớm

là gì. Rồi tôi nghĩ rằng: có lẽ, lần đầu nên cậu em hơi nhạy cảm thôi!

NÉ TRÁNH VÀ IM LẶNG

Vài tuần trôi qua tôi phát hiện thêm một vấn đề mới. Nếu khoảng cách giữa 2 lần quan hệ mà quá 24 tiếng thì tôi chỉ kéo dài được 1 phút. Nếu chúng tôi làm liên tiếp, hiệp sau sẽ tốt hơn hiệp trước nhưng hiếm khi lần nào quá 5 phút. Cô ấy luôn chờ lần sau sẽ lâu hơn lần trước, vào hiệp hai, hiệp ba thậm chí là hiệp bốn nhưng cũng vô vọng.

Những tháng sau đó chúng tôi ít quan hệ hơn, càng ngày càng ít.

Ngạc nhiên là chúng tôi chẳng nhắc gì đến vấn đề ấy!

Đến vài năm sau đó, tôi cũng không nhắc gì đến vấn đề này vì hơi xấu hổ và đương nhiên chúng tôi cũng ít quan hệ hơn.

Tôi trì hoãn mãi, mà không tìm cách giải quyết. Tôi đổ lỗi cho hoàn cảnh với những suy nghĩ như:

Sở dĩ mình ra sớm là vì không quan hệ thường xuyên mỗi ngày thôi, sau này lấy nhau, ngày nào cũng có cơ hội lâm trận, tự nhiên sẽ được cải thiện.

Đến khi chia tay với người yêu (không phải do xuất tinh sớm đâu, đừng sợ!) tôi mới chịu thừa nhận mình đã gặp vấn đề nghiêm trọng và nguyên nhân hoàn toàn do tôi.

Lần chia tay này làm tôi bừng tỉnh:

  • Sao trước đây tôi không bắt đầu chữa trị sớm hơn?
  • Đã bao nhiêu lần, tôi khiến cô ấy mỉm cười mỉa mai trong đêm vì thất vọng?
  • Đã bao nhiêu lần cô ấy kể với cô bạn thân về chuyện ấy?

Tôi buồn nhưng không sao, vì tôi biết internet có thể giúp tôi

chữa xuất tinh sớm.

Và nó đã giúp tôi thật!

Cái khó nhất là bạn phải thừa nhận

xuất tinh sớm

là một vấn đề lớn, là cái gai trong mắt cần được gỡ bỏ. Bước còn lại chỉ là tìm hiểu và lao vào thực hành đến cùng.

NHỮNG BƯỚC ĐẦU CHỮA XUẤT TINH SỚM

Thời gian đầu tôi lùng sục thông tin khắp các diễn đàn và tạp chí trên mạng. Tôi biết đây là một chứng rối loạn vẫn chưa có thuốc và phương pháp chữa trị. Tiếng Việt không xong tôi chuyển qua tìm tiếp tiếng Anh. Nhiều tháng liền, tôi dành hầu hết thời gian của mình để tìm và thử các mẹo cũng như các bài thuốc dân gian.

trà mạn hạt sen chữa xuất tinh sớm1. Trà Mạn Hạt Sen

Chữa Xuất Tinh Sớm

Bài thuốc: Trà mạn 3g, hạt sen 30g. Hai vị tán vụn, hãm với nước sôi trong bình kín, sau 20 phút thì dùng được, chia uống 3 lần trong ngày.

Kết quả: Sau 2 tháng dùng thử thì tình trạng

xuất tinh sớm

của tôi cũng không cải thiện bao nhiêu, ngược lại, ham muốn của tôi có phần giảm hơn trước. Nên tôi ngừng uống và tìm cách khác.

ăn chuối chữa xuất tinh sớm2. Chuối Chữa Xuất Tinh Sớm

Bài thuốc: Chọn quả chuối xanh. Lột lấy vỏ, sau đó nạo phần thịt bên trên vỏ quả chuối. Ăn phần thịt này. Vỏ quả chuối có thể nấu trà uống. Chuối càng xanh càng tác dụng.

Nguyên lý đằng sau bài thuốc này là trong chuối có Dopamine, một chất làm tăng serotonine trong não từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Kết quả: Tôi bị viêm họng gần cả tuần mà không có tăng thêm được phút nào.

chữa xuất tinh sớm bằng Đông Y3.

Chữa Xuất Tinh Sớm

Bằng Đông Y

Bài thuốc: Đinh hương 20g, tế tân 20g, cho cả hai vị ngâm trong 100ml rượu trắng có 75% độ cồn trong nửa tháng là được. Lấy dung dịch này xoa lên đầu dương vật trước khi hành sự chừng vài phút.

Kết quả: Ngày thứ 30 kể từ ngày ngâm rượu, ấy là một ngày mà tôi không thể nào quên được. Hôm ấy tôi vừa làm công việc, vừa mong cho mau tối để được về nhà trải nghiệm cái cảm giác mà tôi đã cất công chờ đợi một tháng qua. Tôi hân hoan lấy ra, thoa thử lên dương vật mà trong lòng đầy phấn khởi. Lúc đầu tôi chưa cảm thấy gì. Nhưng 1 phút sau, tôi cảm thấy nóng và rát không chịu nổi ở đầu dương vật. Đến độ, thằng bé của tôi xìu luôn không thể lên được nữa.

Hôm sau, tôi rút kinh nghiệm nên thoa ít lại, chỉ vừa đủ ấm ấm thì cải thiện được chút đỉnh. Sau đó tôi lần lượt thay đổi liều lượng và thời gian dùng trước khi lâm trận xem thử thế nào.

Nhưng sau 2 tuần thử nghiệm cũng không có kết quả gì khả quan hơn. Vì mỗi lần dùng tôi phải lén lút vào toilet mà hiệu quả không đáng kể và cũng mệt mỏi với việc giải thích với mọi người về chai thuốc trong tủ lạnh, nên tôi chấm dứt cuộc thử nghiệm sau 1 tháng chuẩn bị và 2 tuần cải tiến.

ăn chay chữa xuất tinh sớm4. Ăn Chay

Lý thuyết: có 1 thống kê cho rằng những người ăn chay ít bị

xuất tinh sớm

hơn những người ăn mặn. Thế là tôi lao vào thử nghiệm giả thuyết này, xem có đúng với trường hợp của tôi không.

Kết Quả: Quá trình này phải nói là vô cùng gian khổ. Tôi phải giữ mình trước những lời rủ rê của các chiến hữu, tôi phải từ bỏ những món ăn yêu thích của mình mỗi chiều chiều, mà đáng ghét nhất là cứ nửa đêm lướt facebook là hiện lên mấy món thèm chảy nước vãi. Và tôi nghĩ cách này có thành cũng không vui vẻ gì. Nên phải chấm dứt thử nghiệm này sau 2 tuần mà chưa thể kết luận rõ ràng.

rượu thuốc chữa xuất tinh sớm5. Rượu Thuốc Chữa Xuất Tinh Sớm

Trong nền y học cổ truyền có những bài thuốc ngâm rượu

chữa xuất tinh sớm

như: Rượu thục địa ba kích, Rượu ngủ tử cố tinh, Rượu tắc kè.

Kết Quả: Phải nói đây là những loại rượu vô cùng khó uống, đặc biệt là rượu tắc kè có vị tanh không chịu nổi. Sau một thời gian uống xen kẻ những loại trên tôi cảm nhận một sự thay đổi rất lớn, đó là ham muốn của tôi tăng rất nhiều. Duy sức bền thì không thay đồi gì.

ngồi thiền chữa xuất tinh sớm6. Ngồi Thiền

Lý thuyết:

Xuất tinh sớm

phần lớn là do các chất dẫn truyền thần kinh trong cơ thể bị rối loạn, làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thần kinh đối giao cảm, nên tôi cần tỉnh tâm để xã hết mọi căng thẳng trong cơ thể, nâng cao sức khỏe cho hệ thần kinh.

Kết quả: Tôi cảm thấy mình có thể kiểm soát được cảm xúc trong quá trình giao hợp, tôi không còn hưng phấn quá mức dẫn đến cướp cò chỉ sau vài giây đút vào như xưa nữa. Nhưng vẫn có những cơn co thắt dữ dội bên trong dương vật, khiến tôi không thể duy trì được lâu hơn 3 phút. Chúng diễn ra một cách tự động, tôi ý thức được chúng nhưng không thể kiểm soát được những nhóm cơ này.

Bất lực với những cách chữa dân gian, tôi bắt đầu len lỏi vào các diễn đàn y học thế giới để tìm hiểu sâu hơn về các loại dược phẩm, và các thử nghiệm lâm sàng của các bệnh viện.

thuốc chống trầm cảm7. Thuốc Chống Trầm Cảm

Lý thuyết: Sự mất cân bằng serotonin (chất dẫn truyền thần kinh) trong não được coi là một trong những yếu tố gây

xuất tinh sớm.

Tác dụng của những loại thuốc chống trầm cảm là lập lại trạng thái cân bằng lượng serotonin ở não.

Trải nghiệm: Vì tôi bổ sung serotonin bằng 5-HTP nên phải uống liên tục từ 7-10 ngày mới thấy kết quả. Trong những ngày này tôi cảm thấy trong người uể oải và hay buồn ngủ. Nhưng đến ngày thứ 10 thì tôi cũng không thấy gì thay đổi.

Đến lúc này, tôi chuyển qua dùng Dapoxetine (Priligy) để tác dụng nhanh chóng hơn (chỉ sau 1-2 tiếng dùng). Thuốc tuy đắt tiền, nhưng cũng chả cải thiện gì.

thuốc kháng histamine8. Thuốc Kháng Histamine

Lý thuyết: Nghiên cứu cho thấy sự giải phóng histamine từ các tế bào mast ở cơ quan sinh dục là một phần của khoái cảm tình dục. Nếu đàn ông có mức histamine cao sẽ bị chứng

xuất tinh sớm.

Nên nếu ức chế được lượng Histamine này trong cơ thể, tôi có thể thay đổi tình hình.

Trải nghiệm: Có 2 loại kháng Histamine, 1 loại được gọi là thế hệ 1, loại còn lại gọi là thế hệ 2. Thế hệ 2 thì không gây buồn ngủ, nên tôi thử loại này trước. Đầu tiên, tôi dùng Aerius-5mg trước khi quan hệ 1 tiếng. Kết quả không có gì cải thiện.

Ngày hôm sau, tôi chuyển qua dùng loại thế hệ 1, loại này tác dụng lên não nên gây buồn ngủ kinh khủng. Hôm đấy, tuy dương vật tôi có thể cương cứng 100% nhưng trong đầu không thèm khát chuyện ấy chút nào, tôi chỉ thèm khát 1 thứ, là đi ngủ. Dù vậy, dương vật của tôi vẫn còn quá nhạy cảm. Nó chẳng khác nào một viên thuốc ngủ.

các sản phẩm gây tê9. Các Sản Phẩm Gây Tê

Tôi bắt đầu dùng các loại bao cao su kéo dài thời gian, dùng nó hơi khó chịu nhưng cũng không có hiệu quả gì hết! Tiếp đó, tôi thử hàng loạt các loại thuốc xịt và kem làm giảm độ nhạy cảm.

May mắn là cũng có cái hiệu quả!

Tuy chỉ là một biện pháp tạm thời nhưng nó làm tôi vô cùng phấn chấn. Vì sau bao nhiêu năm, tôi cũng có thể kéo dài được 10 đến 15 phút! Nhưng vài tháng sau, tôi cảm giác tác dụng của nó ngày một giảm, nghĩa là tôi phải dùng liều ngày một mạnh hơn.

Bạn có thể xem qua bài đánh giá của tôi nói về các loại thuốc này tại đây: thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất

Lúc ấy tôi bắt đầu tìm hiểu thêm về những kĩ thuật tự nhiên, những kĩ thuật giúp tôi chữa khỏi

xuất tinh sớm

một lần và mãi mãi.

các chương trình đào tạo và sách10. Các Chương Trình Đào Tạo Và Sách

Tôi đã đầu tư rất nhiều tiền vào những quyển sách và vô số chương trình đào tạo nước ngoài. Những thứ này đem đến cho tôi hai thứ: hy vọng và các bài tập.

Trong những chương trình này, họ nhắc đến những kĩ thuật tự nhiên đem lại hiệu quả lâu dài, nhưng cũng cần có thời gian để thực hành và thành thục. Nên tôi vẫn chưa thử chúng.

Tôi nghĩ trước hết, tôi cần thử nghiệm những kĩ thuật khắc phục tức thời trước. Thế là, tôi bắt đầu thử lần lượt các kỹ thuật mỳ ăn liền ấy và thấy được một số tiến bộ. Nhưng chỉ kéo dài lâu hơn một chút thôi, một hay hai lần là có thể lâu hơn, còn lại vẫn chỉ tăng thêm một tí.

LUYỆN TẬP NHỮNG KỸ THUẬT TỰ NHIÊN

Sau đó, tôi dành hàng tháng trời để tổng hợp và nghiên cứu sâu hơn những kỹ thuật lâu dài từ các chương trình đào tạo trong và ngoài nước.

Trong quá trình nghiên cứu, tôi luyện tập gần như mỗi ngày và không ngừng thử các kỹ thuật làm tình khác nhau, liên tục sửa sai, và học hỏi từ những sai lầm của chính mình.

Cuối cùng, luyện tập đã giúp tôi hiểu và kiểm soát được mức độ hưng phấn của chính mình.

Lần đầu áp dụng vào lâm trận, tôi thấy có một sự chuyển biến khá tốt nhưng kết quả không đáng tin cậy lắm. Vì hôm đó tôi có uống chút rượu mà rượu có thể đã giúp tôi kéo dài hơn.

Kết quả của những lần sau đó quả nhiên lâu hơn thật, tôi đã kéo dài thời gian lâu hơn trước rất nhiều.

Cuối cùng, tôi có thể tự tin nói rằng

xuất tinh sớm

là chuyện nhỏ.

Tôi đã thoát khỏi nó!

LỜI KHUYÊN CỦA TÔI

Nếu bạn mới phát hiện ra mình đang bị

xuất tinh sớm,

hãy bắt đầu chữa trị ngay từ hôm nay. Điều quan trọng nhất là bạn phải tập trung giải quyết nó.

Và nếu bạn quyết định chọn các kĩ thuật tự nhiên, hãy kiên trì và đừng bỏ cuộc quá sớm sau những lần thử nghiệm thất bại. Nếu không, bạn sẽ phải trả tiền cho các sản phẩm giảm nhạy tới già.

Thật ra, phần khó nhất không phải là phương pháp mà là tính trì hoãn của bạn.

Đến giờ tôi vẫn không thể tin, mình đã trì hoãn quá nhiều thời gian.

Hãy học từ những sai lầm của tôi!

Hãy sở hữu ngay Sức Bền Cực Đại và bắt đầu tận hưởng những đêm làm tình nồng cháy mà bạn chỉ dám mơ đến mà thôi!

THAM GIA SỨC BỀN CỰC ĐẠI
Quá Trình Chữa Xuất Tinh Sớm Của Andy
4.26/5 (từ 19 lượt chọn)

HỎI ĐÁP – THẢO LUẬN

Nếu có vấn đề gì hãy cứ comment bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời ngay dưới câu hỏi của bạn, qua câu trả lời ấy có thể sẽ giúp được nhiều người có cùng vấn đề như bạn.