quan-he-tinh-duc-bao-lau-la-binh-thuong-1

Quan Hệ Tình Dục Bao Lâu Là Bình Thường?

Các nhà khoa học đã đưa ra những thông số thời gian để biết xuất tinh bao lâu là sớm, bao lâu là bình thường khi quan hệ tình dục. 

Chúc mừng bạn, nếu như bạn trai của bạn duy trì thời gian quan hệ tình dục từ 5 – 7 phút là hoàn toàn bình thường – đây là thời gian trung bình của đa số đàn ông trên thế giới. 

Sức khỏe khi quan hệ tình dục là giới hạn, thế nên đừng cố gắng dẫn đến kiệt sức. Mội cặp đôi có thói quen quan hệ tình dục khác nhau nên hãy tự lượng sức mình trong việc yêu. Thời gian quan hệ bình thường là bao nhiêu phút? Không quá khó! Trung bình từ 5 – 7 phút đã là cực kì tốt.

Thời Gian Quan Hệ Nghiên Cứu  

quan-he-tinh-duc-bao-lau-la-binh-thuong-1 Những con số về thời gian dưới đây được đúc kết thông qua vài nghiên cứu:

  • Khúc dạo đầu: đây là thời gian bắt đầu để cả hai cùng ôm ấp, massage hay vuốt ve cho nhau. Thời gian này có thể kéo dài từ 5 – 30 phút và chỉ như thế thôi. Qúa ít sẽ làm cả hai chưa đủ cảm xúc nhưng quá nhiều sẽ làm mất cao trào.
  • Thời gian quan hệ: Đây là thời gian tính từ lúc dương vật đưa vào âm đạo đến lúc xuất tinh, tuyệt vời nhất là từ 7 – 15 phút. Đây là thời gian quan hệ tình dục rất bình thường.

Thời Gian Quan Hệ Thực Tế

Trong thực tế, các mức thời gian quan hệ của những cặp đôi được sắp xếp từ thấp đến cao như sau:

  • Sau 1 phút đã xuất tinh: Đây gọi là xuất tinh sớm hay yếu sinh lý – thăm khám bác sĩ là điều cần làm ngay và luôn.
  • Quan hệ dưới 3 phút: Không thể thỏa mãn ham muốn tình dục của cả hai – điều này vẫn bị coi là xuất tinh sớm do thời gian quá ngắn.

quan-he-tinh-duc-bao-lau-la-binh-thuong-2

  • Từ 3 – 7 phút: Thời gian trung bình nhiều nam giới, người nữ có thể lên đỉnh được 2 – 3 lần. Nếu bạn muốn quan hệ dài hơn từ 15 – 20 phút, bạn nên dùng thêm các sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ.
  • Từ 7 – 15 phút: thời gian lý tưởng cho việc quan hệ tình dục, cả hai đều lên đỉnh và cực khoái. Đây là thời gian lý tưởng để phụ nữ lên đỉnh 2 – 3 lần.
  • Hơn 15 phút: đây là thời gian quá lâu – biểu hiện của bệnh lý hay quý ông đã dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ.

Khi đã quan hệ tình dục xong, đừng vội “ai đi đường nấy”, đây là thời gian cả hai nên âu yếm, ôm ấp từ 5 – 10 phút hoặc hơn để tận hưởng cảm xúc, dư âm cực khoái.

Thời Gian Cả Hai Cùng Lên Đỉnh Là Bao Lâu?

Vơi đàn ông, thời gian lên đỉnh là 12 giây, với phụ nữ, thời gian lên đỉnh ngắn hơn khoảng 6 giây. Theo nghiên cứu, khi quan hệ, thời gian lên đỉnh 2 lần thì rất tốt cho sức khỏe, nhất là phụ nữ. 

(Theo Vtc.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Quan Hệ Tình Dục Bao Lâu Là Bình Thường?
2.95/5 (từ 20 lượt chọn)