rac-roi-se-tim-den-ban-vi-khong-lam-chuyen-ay-thuong-xuyen-1

Rắc Rối Sẽ Tìm Đến Bạn Vì Không Làm Chuyện Ấy Thường Xuyên

Làm chuyện ấy thường xuyên sẽ đem đến rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho cả hai. Những người ít quan hệ tình dục sẽ gặp không ít rắc rối về mặt sức khỏe!

Cảm Thấy Chán Chường

rac-roi-se-tim-den-ban-vi-khong-lam-chuyen-ay-thuong-xuyen-1  Đời sống tình dục quá nhàm chán, thiếu thốn sẽ gia tăng cảm giác mệt mỏi, chán nản, đặc biệt đối với phụ nữ. Các chất có trong tinh dịch như serotonin, melatonin, oxytocin giúp thúc đẩy tâm trạng lạc quan cho phụ nữ

Gia Tăng Nguy Cơ Mắc Ung Thư Tuyến Tiền Liệt

Đàn ông không giao hợp trong thời gian dài dễ mắc ung thư tuyến tiền liệt hơn hẳn 20% người khác. Vì việc xuất tinh đều đặn sẽ giúp cơ thể loại bỏ những chất có hại ra khỏi tuyến tiền liệt.

Stress, Căng Thẳng

rac-roi-se-tim-den-ban-vi-khong-lam-chuyen-ay-thuong-xuyen-2

Không giao hợp trong thời gian dài sẽ làm bạn căng thẳng khi đứng trước đám đông so với người quan hệ 2 tuần/ lần. Vì khi quan hệ tình dục, não bộ sản xuất ra oxytocin và endorphin giúp bạn dễ chịu và thoải mái hơn.

Dễ Mắc Bệnh Cảm

Những nhà khoa học Mỹ đã chứng minh, những người quan hệ tình dục đều đặn 1, 2 lần/ tuần tăng khoảng 30% chất chống virus so với những người ít quan hệ. Vì vậy, bạn sẽ dễ mắc cúm hơn nếu không quan hệ đều đặn. 

Cảm Giác Bất An Tăng Cao

rac-roi-se-tim-den-ban-vi-khong-lam-chuyen-ay-thuong-xuyen-3

Quan hệ vợ chồng giúp bạn gần gũi, hạnh phúc và tin tưởng hơn vào tình cảm của cả hai. Nếu không quan hệ tình dục, nồng độ hormone và ocytocin giảm sút, ảnh hưởng đến cảm xúc, hạnh phúc đôi lứa. 

Rối Loạn Chức Năng Cương Dương

Dương vật như một loại cơ bắp, quan hệ tình dục thường xuyên sẽ giúp chúng khỏe mạnh hơn. Đàn ông quan hệ tình dục ít hay thiếu đều đặn sẽ dễ dàng mắc chứng rối loạn cương dương so với những người làm tình đều đặn, thường xuyên. 

(Theo Chuanmen.com.vn) 

 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết