rau-ram-co-phai-ke-thu-cua-giuong-chieu-1

Rau Răm Có Phải Kẻ Thù Của Giường Chiếu?

Từ lâu, định kiến ăn trứng vịt lộn giúp cường dương nên cần dùng thêm rau răm để giảm bớt ham muốn tình dục. Vì vậy, rau răm luôn bị mang tiếng là kẻ thù của chuyện quan hệ tình dục. Vậy sự thật là gì?

rau-ram-co-phai-ke-thu-cua-giuong-chieu-1

Tất cả giả thiết phía trên đều chỉ là thông tin truyền miệng và chưa hề được chứng minh. Hậu quả có nhiều quý ông rất ngại ăn rau răm dù nhiều món ăn không thể thiếu loại rau gia vị này như: hải sản, cá, …

Với văn hóa ẩm thực miền Bắc, thịt gà ăn kèm lá chanh thì bún thang nhất định phải có rau răm. Hay với văn hóa ẩm thực miền Nam, thịt gà phải có tau răm. Nhiều quý ông sẵn sàng giảm khoái cảm quan hệ để ngon miệng với những món ăn này!

Rau răm khu hàn, có vị cay ấm, trừ thấp, tiêu thực, ôn ấm tỳ vị, cầm tả lỵ, trừ chướng thống. Rau răm giúp trừ độc trong tôm cá, chữa rắn, rết, chàm, ghẻ, côn trùng cắn, …

Một vài sách đề cập đến việc dùng rau răm chữa giun sát, điều hòa kinh nguyệt, chữa thiếu máu khi thiếu sắt! Người có thai không dùng rau răm vì dễ sẩy thai. Người dân Campuchia cũng dùng rau răm làm gia vị với chức năng hạ sốt, chống nôn, lợi tiểu.

rau-ram-co-phai-ke-thu-cua-giuong-chieu-2

Rau răm là loại rau gia vị, kích thích ăn ngon miệng giúp dâm dật suốt đêm, ấm cật. Vậy rau răm giúp tráng dướng chứ không giảm sút như định kiến trước nay?

Rau răm sáp tinh tức là cố tinh, bền tinh, cải thiện mạnh mẽ tình trạng di tinh mộng tinh, xuất tinh sớm giúp kéo dài thời gian truy hoan sung mãn.

Một Vài Món Ăn Có Rau Răm

Rau răm trứng lộn – giảm mùi tanh, sáp tinh, tiêu thực – thêm chút rượu bia dẫn thuốc càng mạnh.

Châu chấu rang thơm: kích dục, dùng kèm rau răm.

Cháo thịt dê, tỏa dương cần dùng rau răm. Rau răm giúp tiêu thực, khử mùi, sáp tinh

Lẩu cá kèo giúp bổ thận, dùng kèm rau răm chống hoạt tinh.

Nghêu, sò, hến cần rau răm giúp tăng khẩu vị, khử mùi tanh, tiêu thực.

rau-ram-co-phai-ke-thu-cua-giuong-chieu-3

Chả rươi cần thêm rau răm để giảm tính hàn của con rươi.

Canh thịt bò, gỏi bò cần rau răm để câm bằng, tiêu thực.

(Theo Vietnamnet.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết