sai-lam-vi-tin-uong-ruou-giup-tang-cuong-kha-nang-sinh-duc-1

Sai Lầm Vì Tin Uống Rượu Giúp Tăng Cường Khả Năng Sinh Dục

Uống rượu bia mang đến cảm giác kích thích tình dục nhưng về mặt chức năng tình dục, chúng hoàn toàn không tốt cho các quý ông.  sai-lam-vi-tin-uong-ruou-giup-tang-cuong-kha-nang-sinh-duc-2

Rất nhiều nam giới lầm tưởng rằng rượu bia giúp kích thích ham muốn, tăng chức năng tình dục – điều này cực kì sai lầm và ảnh hưởng sâu đến sức khỏe. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy việc sử dụng rượu bia có thể làm hưng phấn tình dục trong thời gian ngắn nhưng làm ức chế trung khu thần kinh. Những người thường xuyên dùng rượu không những chẳng giúp tăng cường phong độ quý ông mà còn giảm ham muốn tình dục. Điều này dễ dẫn đến việc liệt dương, xuất tinh sớm, khó khăn khi xuất tinh và nghiêm trọng hơn là mất khả năng tình dục. 

Hấp thụ rượu đã được chứng minh làm giảm lượng hormone nam trong cơ thể và ức chế hệ thần kinh trung ưng làm cảm trở những đường dẫn truyền phản xạ hưng phấn cho hoạt động tình dục. Việc lạm dụng bia rượu còn dẫn đến hiện tượng teo tinh hoàn, vú phình to. Thậm chí, dù đã cai rượu nhưng chức năng tình dục vẫn không thể hồi phục ngay lập tức, trường hợp nghiện rượu nặng cần thời gian ít nhất vài năm để phục hồi 50%.

sai-lam-vi-tin-uong-ruou-giup-tang-cuong-kha-nang-sinh-duc-1

Ngộ độc rượu không những ảnh hưởng đến các chức năng tình dục mà còn giảm số lượng, chất lượng tinh trùng, giảm khả sinh dục. Đàn ông sau thời gian dài ngập tràn trong rượu thường mệt mỏi vì việc xuất tinh không tự chủ, liệt dương, vợ khó có thai.

(Theo Vnexpress.net)  

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết