se-the-nao-khi-tinh-binh-bi-chan-duong-3

Sẽ Thế Nào Khi “Tinh Binh” Bị Chặn Đường?

Thiếu Hiểu Biết Khi Chặn Đường Tinh Binh 

Hoàng có thói quen thủ dâm vài lần trong tuần, mỗi lần thủ dâm gần đạt đến đỉnh, Hoàng bịt cậu nhỏ để tránh xuất tinh vì Hoàng sợ … phí. Được vài tháng, Hoàng bắt đầu thấy cậu nhỏ của mình đau bất thường.

se-the-nao-khi-tinh-binh-bi-chan-duong-1  Có một cậu bạn khác tên Minh cũng có hành động tương tự vì cậu sợ dơ. Do sợ tinh binh bắn ra giường dơ và phải giặt nên Minh làm thế để tránh phải giặt đồ quá nhiều. Làm nhiều lần thấy không sao nên Minh cứ thể lặp lại thói quen này. Nhưng chặn đường tinh binh thế này sẽ có kết quả gì nhỉ?  

Cản Trở Xuất Tinh Và Những Tác Hại

Có rất nhiều nguy cơ tiêu cực diễn ra khi thủ dâm nhưng tinh binh không được cho ra ngoài.

Không Xuất Tinh Được

Khi bạn dùng tay bịt dương vật không cho tinh binh xuất ra thì về lâu dài, thói quen này sẽ tạo nên hiện tượng giữ tinh binh. Dù dương vật của bạn khi ấy vẫn cương cứng, khoẻ mạnh nhưng cũng chẳng thể xuất tinh khi đạt cực khoái. Việc này ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khoẻ cùng khả năng sinh sản. 

Ung Thư Tiền Liệt Tuyến  

Khi bạn không thể xuất tinh hoặc xuất tinh được nhưng đi kèm hiện tượng đau xương, sụt cân, chán ăn, … thì rất có thể ung thư tiền liệt tuyến đang ghé thăm bạn đấy! 

Khi không xuất tinh được, các chất bài tiết ở tiền liệt tuyến không thể thoát ra ngoài, gây nên viêm nhiễm mãn tính tạo tiền đề cho ung thư tiền liệt tuyến. Mỗi khi đàn ông thủ dâm và xuất tính chính là cách loại bỏ các chất gây ung thư tích tụ. Tương tự, phụ nữ cho con bú thì nguy cơ ung thư vú cũng giảm. 

se-the-nao-khi-tinh-binh-bi-chan-duong-2

Viêm Tinh Hoàn 

Khi không xuất tinh được, các chất bên trong tuyến tiền liệt tồn đọng gây viêm tinh hoành và phần mào tinh hoàn mãn tính. Viêm tinh hoàn sẽ làm giảm số lượng tinh trùng đáng kể. 

Liệt Dương

se-the-nao-khi-tinh-binh-bi-chan-duong-3Việc chặn đường của các tinh binh còn gây ra hiện tượng liệt dương do mối liên hệ mật thiết của cường độ các triệu chứng tiết niệu và các thay đổi về chức năng cương dương.  

(Theo Kenh14.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết