su-la-70-nam-gioi-gia-xuat-tinh-som-2

Sự Thật Là 70% Nam Giới Giả Xuất Tinh Sớm

Có một thực tế sẽ khiến bạn giật mình – có khoảng 70% nam giới là giả xuất tinh với các nguyên nhân như sau: 

Không Đem Lại Khoái Cảm Tình Dục Cho Phụ Nữ 

Chức năng tình dục của nam và nữ hoàn toàn khác nhau với những đặc điểm sau: nam nhanh, nữ chậm. Nam giới nhanh chóng cương cứng, nhanh đạt cực khoái và xuất binh sớm. 

su-la-70-nam-gioi-gia-xuat-tinh-som-1

 Còn phụ nữ, họ hưng phấn rất chậm – cần đến mười mấy phút hoặc lâu hơn để phụ nữ hưng phấn. Đây là hiện tượng khác biệt tự nhiên nên việc quý ông xuất tinh khi bạn tình chưa đạt khoái cảm rất thường gặp. Điều này là do việc quan hệ chưa phối hợp hài hoà và không hẳn là cấu tạo của nam hay nữ. 

Xuất Tinh Sớm Khi Mới Kết Hôn

Khi vừa kết hôn, các quý ông rất dễ bị xuất tinh sớm. Giai đoạn vừa kết hôn, hưng phấn tình dục rất cao. Dù hay hay nữ đều tràn đầy dục vọng vì việc quan hệ tình dục vừa hiếu kỳ lại mới mẽ nên dễ xuất tinh nhanh. 

Khi bắt đầu đời sống vợ chồng với cuộc sống tình dục, cả hai chưa có sự phối hợp ăn ý, chức năng tình dục vẫn chưa hoàn toàn bình thường nên dễ gây ra xuất tinh sớm. 

Không Quan Hệ Tình Dục Đã Lâu Nên Xuất Tinh Nhanh

su-la-70-nam-gioi-gia-xuat-tinh-som-3

Khi quý ông cùng bạn tình không gặp nhau lâu ngày, quan hệ nhanh chóng, xuất tinh vội vàng nên cho rằng bị xuất tinh nhanh, cơ thể có vấn đề. Thời gian xuất tinh nhanh hay chậm có mối quan hệ nghịch với thời gian cách ly tình dục dài hay ngắn. Cuộc sống tình dục thường xuyên, giữa các lần quan hệ tình dục ngắn, việc xuất tinh sẽ chậm và ngược lại. 

Rối Loạn Khả Năng Cương Dương

su-la-70-nam-gioi-gia-xuat-tinh-som-2

Cơ chế phát bệnh của việc xuất tinh sớm và rối loạn khả năng cương dương không như nhau – hay còn gọi là tương tác không nhân quả. Tuy nhiên, một số người bệnh xuất tinh sớm sau một thời gian kéo theo rối loạn cương dương. 

Xuất Tinh Nhanh Hơn Đàn Ông Khác 

Xuất tinh sớm hay muộn không cần so sánh với ai cả vì hoạt động sinh lý mỗi người là khác nhau. Những yếu tố nhưng kinh nghiệm, tần suất quan hệ cũng khác nhau nên so sánh sẽ không đem lại kết quả chuẩn xác. 

(Theo eva.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết