Young Couple Relaxing on a Yacht --- Image by © moodboard/Corbis

Tạm Biệt Xuất Tinh Sớm Nếu Tắm Đúng Cách

Việc tắm đúng cách sẽ giúp các quý ông đánh bay hiện tượng xuất tinh sớm! 

Xuất tinh sớm là hiện tượng sinh lý khi đàn ông không thể kiểm soát được việc xuất tinh. Tỷ lệ đàn ông mắc xuất tinh sớm rất lớn nên những phương pháp trị liệu luôn rất được quan tâm. Nhưng rất ít người hiểu rằng xuất tinh sớm cũng có thể cải thiện khi tắm đúng cách

Young Couple Relaxing on a Yacht --- Image by © moodboard/Corbis

Cải Thiện Xuất Tinh Sớm Khi Tắm Đúng Cách

Tắm là một phương pháp rất thú vị để làm giảm hiện tượng xuất tinh sớm của các quý ông. Tắm là hoạt động thường ngày, không mất quá nhiều thời gian, tạo cảm giác hưởng thụ, thoải mái. Khi tắm là khi cơ thể thư giãn nhất, vào lúc này hãy sử dụng nước lạnh nóng thay phiên, xen kẽ và liên tục hoặc xả vòi sen vào bộ phận sinh dục sẽ có tác dụng lớn trong việc ngừa và giảm hiện tượng xuất tinh sớm. 

Những Người Mắc Xuất Tinh Sớm Nên Tắm Thế Nào?

Tắm nước lạnh, nóng xen kẽ là phương pháp tăng cường sinh lý tốt, cụ thể như sau:

  • Dùng nước làm ấm cơ thể, sau đó ngâm mình vào bồn nước ấm đến khi cơ thể đủ ấm. Sau đó, dội nước lạnh vào dương vật khoảng 3 phút đến khi dương vật co lại. Tiếp tục bước vào bồn nước ấm. Lặp đi, lặp lại hành động này khoang 3 lần. Lần cuối cùng, hãy dội nước ấm xung quanh cậu bé. Hành động này giúp phục hồi năng lượng cho tinh hoàn.
  • Việc tắm nước nóng lạnh xen kẽ sẽ làm tăng cường trao đổi chất dưới da, linh hoạt cho mạch máu. Sự cương cứng luôn tạo ra cảm giác mệt mỏi cho dương vật. Cương cứng càng lâu sẽ càng mệt mỏi. Nhưng khi sử dụng nước nóng, máu tuần hoàn nhanh hơn giúp cho tinh hoàn và dương vật hoạt động mạnh mẽ hơn.

tam-biet-xuat-tinh-som-neu-tam-dung-cach-2

Đối với nam giới, cơ quan sinh dục và háng cần phải vệ sinh tốt nhất vì đó là con đường giao thông quan trọng lưu thông máu – điều này quan trọng với chức năng sinh lý.

Ngoài ra, khi tắm, dùng nước nóng để kích thích háng, dùng tay massage từ trên xuống rất có hiệu quả tăng cường sinh lý. Với những quý ông xuất tinh sớm có bao quy đầu dài, hẹp thì càng cần thực hiện điều này. Đặc biệt, chỉ nên dùng nước sạch để rửa bộ phận sinh dục, tránh sữa tắm, xà phòng dễ làm tổn thương.   

(Theo Soha.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết