tam-biet-yeu-sinh-ly-voi-nhung-mon-an-sau-1

Tạm Biệt Yếu Sinh Lý Với Những Món Ăn Sau

Những món ăn dưới đây sẽ giúp các quý ông tạm biệt tình trạng yếu sinh lý! 

Rau Hẹ

tam-biet-yeu-sinh-ly-voi-nhung-mon-an-sau-1  Rau hẹ có tính ôn, vị cay, không độc. Rau hẹ giúp bổ thận, tăng cường sinh lực. Rau hẹ rất tốt cho những người liệt dương và suy yếu sinh lý 

Ngài 

Ngài có chứa một lượng rất lớn hormone sinh dục nam methyltestosterone. Ngài giúp bổ thận, tráng dương và cho tinh binh khoẻ mạnh. Những người liệt dương, di tinh, tiểu đêm sẽ xem ngài là một thần dược cho sức khoẻ. 

Tôm 

Tôm là một thực phẩm rất bổ dưỡng và ngon miệng. Tôn có chứa nhiều kẽm. Chất này giúp bổ thận, tăng cường sinh lực và chữa yếu sinh lý hoàn hảo!

Cà Chua

tam-biet-yeu-sinh-ly-voi-nhung-mon-an-sau-2

Cà chua là một loại quả rất quen thuộc. Cà chua có chứa nhiều lycopene và những hoá chất chống oxy hoá mạnh mẽ. Những chất này hỗ trợ trực tiếp đến chất lượng tinh binh và ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả. 

Sữa 

Sữa là món thức uống ai cũng đều yêu thích. Sữa chứa nhiều canxi và kali. Những chất này giúp huyết áp ổn định, máu lưu thông dễ dàng hơn, tạo điều kiện cho tinh trùng bơi khoẻ hơn. 

Trứng 

tam-biet-yeu-sinh-ly-voi-nhung-mon-an-sau-3

Trứng có chứa hàm lượng protein, canxi, sắt, kali cùng nhiều khoáng chất hữu ích khác giúp tình trạng tinh binh suy yếu được cải thiện 

Cá Hồi 

Cá hồi có chứa nhiều Omega-3. Chất này giúp ngăn chặn các cholesterol có hại – giúp tinh trùng khoẻ mạnh và bơi nhanh hơn! 

(Theo Kenh14.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết