tang-so-lan-yeu-bang-cach-nao-1

Tăng Số Lần Yêu Bằng Cách Nào?

Câu Hỏi:

Chồng mình năm nay 40 tuổi và làm việc xa nhà, 2 tuần anh ấy mới về nhà một lần nên muốn dành trọn thời gian cho gia đình, mình và chồng quan hệ liên tiếp 5 – 6 lần. Nhưng quan hệ như thế chỉ suôn sẻ được 2 lần đầu, những lần sau đó, anh ấy rất khó cương dù cả hai vẫn hưng phấn. Mong nhận được hướng dẫn về chế độ ăn uống và tập luyện để cùng chồng cải thiện điều này. (Thanh Anh, 38 tuổi, nội trợ) 

Trả Lời: 

Chào bạn 

Sau khoảng thời gian không gần gũi, nhu cầu ân ái cũng tăng lên – điều này hoàn toàn hợp lý. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn duy trì hạnh phúc gia đình và hâm nóng tình yêu. Nhưng quan hệ đến 4 – 6 lần mỗi ngày thì sẽ làm anh ấy rất mất sức. Về mặt sinh lý, nam giới sẽ rất khó cương cứng nếu xuất tinh nhiều lần và không thể đạt được chất lượng tối đa cho những lần yêu sau

Để cải thiện tình trạng phía trên, anh chị có thể tham khảo những điều sau: 

  • Thay vì quan hệ liên tục, anh chị có thể ngưng vài tiếng sau 2 lần quan hệ. Khi quan hệ quá nhiều, cậu nhỏ có thiên hướng trơ lỳ đi và rất khó cương cứng. Thời gian nghỉ ngơi sẽ giúp thần kinh thư giãn, chức năng sinh lý của dương vật hoạt động tốt hơn. Anh chị có thể tranh thủ thời gian để sinh hoạt tình cảm khác như ăn uống, nghỉ ngơi nhằm phục hồi sức khoẻ.
  • Thay vì xem xét đến số lần quan hệ quá nhiều, anh chị có thể cân nhắc về việc kéo dài thời gian quan hệ. Đơn giản, anh ấy có thể trì hoãn việc xuất tinh, ngưng nghỉ trong khi quan hệ để có thể kéo dài thời gian. Cả hai đều tận hưởng thời gian ân ái đủ lâu, khoái cảm tăng cao mà không bào mòn sức lực của cậu bé.

tang-so-lan-yeu-bang-cach-nao-1

  • Anh chị có thể cân nhắc sử dụng các dụng cụ tình dục giúp duy trì và tăng khoái cảm. Tuy nhiên, biểu hiện cậu nhỏ khó cương cứng chỉ là biểu hiện sinh lý chứ không ảnh hưởng đến độ ham muốn nên việc sử dụng những thứ này đều không cần thiết và lợi bất cập hại.
  • Nếu anh chị muốn sử dụng thêm thuốc kích dục như Viagra cần có thêm chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ nam khoa. Tuy nhiên, với độ tuổi của anh việc sử dụng các loại thuốc bổ trợ này là không cần thiết. 

Chúc anh chị thành công 

(Theo alobacsi.com) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết