thiền rất tốt cho sinh lý nam

Tập Kegel Và Thiền Giúp Giảm Xuất Tinh Sớm

Xuất tinh sớm từ lâu được xem là một căn bệnh gây nhiều phiền tóai cũng như làm cho nam giới cảm thấy hổ thẹn xấu hổ. Tuy nhiên, xuất tinh sớm cũng không quá nguy hiểm như chúng ta vẫn thường nghĩ.

Theo một nghiên cứu của các chuyên gia về tình dục ở những trường đại học của Mỹ thì cứ 100 người mắc chứng bệnh xuất tinh sớm thì có đến 96 người được chữa trị hết bệnh một cách hoàn toàn và không lặp lại căn bệnh này nữa.

Điều này cho thấy xuất tinh sớm không có gì quá nguy hiểm nó chỉ là một trong những căn bệnh bình thường và hoàn toàn có thể chữa trị được. Chỉ cần bạn có một chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp với một chế độ luyện tập thể dục thể thao lành mạnh thì xuất tinh sớm sẽ dễ trị mà thôi.

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những bài tập có thể hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

Luyện tập các bài tập Kegel thường xuyên

bài tập kegel

Bài tập kegel liên quan đến các vùng cơ ở cơ quan sinh dục của nam, hay còn gọi là cơ PC. Nếu cơ này hoạt động tốt thì sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình chống xuất tinh sớm ở nam giới. Bạn chỉ cần luyện tập cơ PC thường xuyên, mỗi ngày bạn dành tầm 15 phút để luyện tập cơ PC sau đó nghỉ 5 phút và cứ tiếp tục như vậy 3 đến 4 lần một ngày. Một tuần bạn dành ra khoảng  3-4 ngày thì hiệu quả bạn nhận được sẽ là rất tốt.

Tập thiền

Không có bài tập nào tuyệt vời bằng bài tập thiền cả, bạn chỉ cần tập trung suy nghĩ vào một vấn đề duy nhất cho tâm trí được được thoải mái và ở trạng thái vô định sẽ hạn chế xuất tinh sớm khá là hiệu quả.

tập thiền chống xuất tinh sớm

Khi tập trung thì lượng máu sẽ lưu thông tốt hơn để hỗ trợ tim mạch, giúp bạn có thể điều chỉnh được quá trình xuất tinh sớm. Tuy nhiên bạn cần luyện tập thường xuyên để hoàn toàn kiểm soát được nó, không có gì quá khó khăn nếu bạn áp dụng những bài tập đúng cách.

Hãy cố gắng để thực sự mạnh mẽ chốn phòng the nhé! Khi tập trung bạn sẽ làm được rất nhiều thứ đấy.

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết