Thủ Phạm Gây Nên Chứng Xuất Tinh Sớm Ở Nam

Nam giới cần hạn chế cũng như trách các yếu tố sau vì những yếu tố này làm cho nam giới yếu hơn rất nhiều. Cậu nhỏ sẽ dễ dàng bị bắt nạt nếu bạn không tăng cường sức mạnh cho cậu ấy mà còn khiến cậu ấy sai sỉn và yếu ớt thì hậu quả chắc bạn cũng biết rồi đấy, yếu sinh lý dẫn đến thời gian quan hệ tình dục thấp xuất tinh sớm, không thỏa mãn cuộc yêu giữa hai người, hạnh phúc không được trọn vẹn, nếu có con thì thế hệ F1 yếu ớt, kém thông mình, bệnh tật liên miên nếu nặng hơn có thể dị tật. Nếu bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ, nếu bạn muốn sinh hoạt tình dục vợ chồng hạnh phúc con mình khỏe mạnh thì hãy tìm hiểu và tìm cách ngăn chặn những thủ phạm sau và nhớ là đừng bao giờ cho chúng có đất diễn các đấng mài râu nhé!

1)Thủ phạm thứ nhất gây nên chứng xuất tinh sớm ở nam giới đó chính là rượu bia và các chất kích thích.

Như bạn biết rồi đấy nam giới thường sử dụng khá nhiều những chất kích thích độc hại như rượu, bia, các chất có cồn, những chất kích thích như thuốc lá. Làm sao bạn có cơ thể khỏe mạnh được khi bạn lười tập thể dục thể thao mà lại nhậu nhẹt ăn chơi suốt ngày, nếu bạn nhậu nhẹt suốt ngày này qua ngày khác thì bạn cũng đừng bao giờ hỏi tại sao chỉ mới ăn ái với vợ khoảng độ 5 phút thì bạn bắt đầu phụt ra và cậu nhỏ rùng người lại. Các chất kích thích này có thể làm cho quá trình cương dương cũng như cơ quan sinh dục của bạn yếu đi, trong rượu và thuốc lá có chứa hoạt động làm tê liệt bộ phận sinh dục nếu sử dụng thường xuyên và lâu ngày có thể phát sinh thêm chứng bệnh vô sinh thay vì xuất tinh sớm như trước nữa. Bạn phải lưu ý hạn chế thuốc lá và rượu bia nếu không muốn mình thành một người đàn ông chỉ có tính trên lý thuyết nhé!

2)Thủ phạm thứ hai gây nên chứng xuất tinh sớm ở nam giới đó chính là tâm lý sợ sệt.

Nếu muốn cảnh ân ái mặn nồng giữa hai bên được thuận bườm xuôi gió thì người nam phải mạnh mẽ vui vẻ và vứt bỏ những nổi sợ hãi ở trong người mình. Nam nhi khi chuẩn bị lên giường cùng chị em thường có những suy nghĩ làm chủ cuộc chơi là ta phải mạnh mẽ, ta phải thể hiện sự sung mãn cũng chính vì thế mà tâm lý dao động và bất ổn sinh ra nhiều vấn đề và vì thế chất lượng sinh hoạt tình dục sẽ thấp hơn rất nhiều. Vì thế nếu đã lên giường bạn nên dẹp hết những suy nghĩ đó và hãy vui cùng bạn tình của mình, nếu lần đầu còn ngại ngùng thất bại sớm thì đừng ngại hãy rủ bạn tình của mình tiếp tục cho trận chiến thứ hai có lẽ chiến thắng sẽ đến với bạn đấy.

Ngoài việc phải giữ cho tâm lý tốt ổn, hạn chế dùng chất kích thích thì bạn còn phải ăn uống nhiều chất như chuối chứa nhiều Mg rất có lợi cho cơ và sức khỏe dương vật của bạn, hãy ăn uống đầy đủ bạn sẽ có sức khỏe như bạn mong muốn. Chúc bạn thành công!

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết