tinh-trung-can-sach-do-quan-he-vo-do-1

Tinh Trùng Cạn Sạch Do Quan Hệ Vô Độ

Bạn biết không? Tinh trùng cần thời gian để sản sinh chứ không phải trong phút chốc là đầy ngay. Vì thế quan niệm tinh trùng hết lại đầy của các quý ông là hoàn toàn sai lầm!

Một bạn tên Phụng chia sẻ về câu chuyện của mình, Phụng được các bác sĩ chẩn đoán là tinh trùng cạn kiệt do quan hệ quá nhiều. 

Phụng chưa hề lập gia đình nhưng ngày nào Phụng và bạn gái cũng quan hệ. Thậm chí có hôm còn nhiệt tình đến tận 2 – 3 lần. Dạo gần đây, Phụng bắt đầu thấy cơ thể mệt mỏi, chán chường, việc quan hệ không còn nhiều cảm hứng như trước. Quan trọng hơn, dù Phụng và bạn gái không hề sử dụng các biện pháp an toàn khi quan hệ nhưng cô ấy vẫn không hề có thai. 

Lo lắng, Phụng đi khám nam khoa, các bác sĩ dự đoán có thể Phụng bị tinh trùng yếu. Phụng cho biết 1 năm trước, bạn gái mình đã phải phá thai một lần. Sao có thể bị tinh trùng yếu? Nhưng theo xét nghiệm mới nhất, Phụng chỉ có khoảng 2% tinh dịch loại A – theo nguyên tắc là phải 25% mới có thể có con. 

Tinh Binh Vô Dụng

Bạn gái Phụng cho biết rằng Phụng đòi quan hệ liên tục. Phụng luôn hùng hục trong chuyện ấy. Dẫu cơ thể có xuống sắc, ốm xanh xao, Phụng vẫn đòi quan hệ liên tục. Có ngày phải quan hệ nhiều lần! 

Hay trường hợp của Thiện, Thiện thay người yêu liên tục và dù người yêu là ai thì tối nào cũng phải quan hệ tình dục. 
tinh-trung-can-sach-do-quan-he-vo-do-2

Việc quan hệ tình dục làm Thiện cảm thấy mệt mỏi, cậu được bác sĩ dự đoán là suy nhược cơ thể. Ngoài ra, Thiện mất gấp 3 lần thời gian như lúc trước để có thể đạt được khoái cảm. Và khi xuất tinh, nhìn tinh binh của Thiện bằng mắt thường cũng thấy rõ là kém chất lượng hơn lúc trước. 

Sau khi làm tinh dịch đồ, kết quả là Thiện không có tinh trùng nào cả. Thiện phải uống thuốc và theo dõi suốt 6 tháng trời, tinh trùng mới có thể trở lại như lúc trước. 

Tinh Trùng Không Hề Vô Tận 

tinh-trung-can-sach-do-quan-he-vo-do-1

Thiện và Phụng là hai trường hợp của việc hết tinh trùng tạm thời. Đây là hiện tượng khá nhiều đàn ông gặp phải. Họ cứ nghĩ tinh trùng sẽ sinh ra đều đều nên không lo. Tuy nhiên, tinh trùng ở tinh hoàn cần đủ thời gian mới nên được “ra ngoài”. 

Khi bạn quan hệ tình dục quá nhiều, tinh trùng thoát ra nhiều, không kiểm soát, tinh hòan phải làm việc cật lực để sản sinh tinh trùng làm suy sinh dục, cạn tinh trùng. 

Vì vậy, hãy quan hệ điều độ và thủ dâm có chừng mực để tránh tình trạng hết tinh trùng tạm thời, khi thụ thai sẽ rất khó khăn. 

(Theo 24h.com.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết