tinh-yeu-kieu-phap-de-gay-ung-thu-1

Tình Yêu Kiểu Pháp Dễ Gây Ung Thư?

Quan hệ tình dục bằng miệng (oral sex) hay còn gọi là tình yêu kiểu Pháp có gây ung thư hay không? 

Quan hệ tình dục bằng miệng (oral sex) hay còn gọi là tình yêu kiểu Pháp dường như vẫn là đề tài khó nói. Dù oral sex hiện nay khá phổ biến ở tuổi thanh thiếu niên, thậm chí phổ biến hơn cả việc quan hệ tình dục truyền thống do không dẫn đến việc mang thai. 80% người Mỹ trong độ tuổi 15 – 44 tuổi ở một cuộc khảo sát cho biết họ từng quan hệ tình dục bằng miệng ít nhất một lần. 

tinh-yeu-kieu-phap-de-gay-ung-thu-1

Việc oral sex trước đây vẫn còn bị kì thị, thậm chí là trọng tội trong 48 tiểu bang ở Mỹ vào những năm 1950. Tuy nhiên, theo thời gian hành động này được chấp nhận trong hôn nhân và xem như hành động thân mật hơn giao hợp. Các nhà nghiên cứu cho thấy rằng, việc quan hệ bằng miệng không chỉ diễn ra ở con người. Ngay cả loài dơi cũng có hiện tượng sinh lý này. Các nhà khoa học tin rằng, việc quan hệ tình dục bằng miệng giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục hơn và là bước dạo đầu trước khi giao hợp. 

Tuy nhiên, có một vài con số tại Anh sẽ khiến bạn giật mình: Có 6.200 trường hợp ung thư miệng mỗi năm tại Anh với 2/3 là nam giới và 10 năm trước đây, con số này chỉ là 4.400 trường hợp. Bên cạnh những yếu tố truyền thống như thuốc lá và rượu, yếu tố quan hệ bằng miệng làm gia tăng tỷ lệ ung thư vì lây nhiễm HPV qua u nhú. 80% dân số vương quốc Anh từng nhiễm HPV. Việc nhiễm HPV thường xảy ra trên bàn tay, đầu ngón tay, bộ phận sinh dục, miệng – hầu hết những người bệnh đều không biết tồn tại virus. Tuy nhiên, chỉ có vài chủng HPV gây ung thư miệng, ví dụ như chuẩn HPV – 16 làm bao người khiếp sợ. 

tinh-yeu-kieu-phap-de-gay-ung-thu-2

Nếu bạn quan hệ bằng miệng với đối tác lành mạnh, khả năng mắc bệnh rất thấp. Tuy những con số sẽ làm bạn giật mình nhưng trải nghiệm tình yêu kiểu Pháp như thế cũng không nên từ chối, đúng không? Hầu hết các chủng HPV đều vô hại và khoảng 15 chủng gây ung thư miệng cùng nhiều bệnh khác. Thế  nên, tốt nhất là chọn bạn mà yêu! 

(Theo Giadinh.net.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết