toc-do-quan-he-anh-huong-den-viec-sinh-san-2

Tốc Độ Quan Hệ Ảnh Hưởng Đến Việc Sinh Sản?

Xuất tinh sớm là sự đau khổ của rất nhiều quý ông nhưng chúng chỉ ảnh hưởng đến chất lượng và khoái cảm của cuộc “yêu” chứ hoàn toàn không tác động đến khả năng sinh sản hay nguyên nhân gây vô sinh. 

Câu Hỏi: 
toc-do-quan-he-anh-huong-den-viec-sinh-san-2

Chào bác sĩ, mình lập gia đình được 6 tháng, quan hệ đều đặn và rất mặn nồng nhưng vẫn chưa có thai. Mỗi lần quan hệ thì anh ấy chỉ cầm cự được khoảng 2 phút là “thất trận”. Bình thường, anh ấy rất khoẻ mạnh. 

Bác sĩ cho em hỏi, đây có phải là nguyên nhân làm chồng em vô sinh hay không? Mong nhận được sự tư vấn. Xin chân thành cảm ơn (Thuỳ Linh) 

Trả Lời: 

Bạn Thuỳ Linh thân mến. 

Việc vợ chồng quan hệ tình dục đều đặn trong 6 tháng nhưng chưa có khai thì đừng quá lo lắng. Nhưng nếu bạn quan hệ tình dục đều đặn và không dùng bất kì phương pháp tránh thai vào từ 1 năm trở lên mà vẫn không có thai thì nên đến gặp bác sĩ để xác nhận nguy cơ hiếm muộn bắt nguồn từ ai. Vài tháng sau khi kết hôn vẫn chưa có thai rất có thể do các bạn quan hệ tình dục không đúng thời điểm. 

Về phần chồng bạn, nếu như anh ấy sau 2 phút để xuất tinh thì có chút bất thường đấy nhưng lại là vấn đề khác! Vấn đề nằm ở việc rối loạn khả năng tình dục. Điều này làm ảnh hưởng tới cảm giác và chất lượng khi quan hệ và hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc sinh sản hay là nguyên nhân vô sinh. 

toc-do-quan-he-anh-huong-den-viec-sinh-san-1

Nam giới có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm nhưng không liên quan đến chất lượng tinh binh. Xuất tinh sớm không có nghĩa là chất lượng tinh binh kém. Nhiều người bị xuất tinh sớm có tinh binh khoẻ mạnh và vẫn có con rất bình thường. 

Tinh binh được sản sinh ở phần tinh hoàn. Quy trình sản sinh tinh binh không chỉ tập trung ở tinh hoàn mà còn liên quan đến hoạt động của những tuyến nội tiết khác, nhất là tuyến yên nên mọi hoạt động đến hệ thống phức tạp này đều ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng tình dục cũng như chất lượng tinh trùng. 

Bằng mắt thường, bạn không thể nào quan sát được chất lượng hay số lượng tinh trùng. Để thăm dò số lượng cũng như chất lượng tinh trùng, bạn phải làm tinh dịch đồ để biết chính xác về khả năng sinh sản.  avelox koupit

Nếu chồng bạn vẫn kéo dài tình trạng xuất tinh sớm, hãy động viên chồng đến bệnh viện có khoa nam học để làm xét nghiệm tinh dịch đồ. Hoặc tốt nhất, cả hai vợ chồng nên đi khám sức khoẻ tổng thể để biết mình có vấn đề gì hay không. 

Chúc vợ chồng hai bạn sớm viên mãn!

(Theo Afamily.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Tốc Độ Quan Hệ Ảnh Hưởng Đến Việc Sinh Sản?
1/5 (từ 1 lượt chọn)