toi-chua-bao-gio-len-dinh-cung-chong-2

Tôi Chưa Bao Giờ Lên Đỉnh Cùng Chồng

Tôi rất yêu chồng, một cuộc hôn nhân không tình dục với tôi cũng chẳng có vấn đề gì, chỉ cần anh ấy thấu hiểu cho vợ, dù chỉ một chút. 

Tôi năm nay 30 tuổi, chồng tôi cũng thế. Tôi lập gia đình được 3 năm. Vợ chồng tôi có 2 bé trai. Bé lơn khoảng 2 tuổi, bé nhỏ mới sinh 4 tháng. Chồng tôi làm nhân viên tại một doanh nghiệp tư nhân, tôi ở nhà bán tạp hoá nhỏ do không xin được việc. Nhưng đến khi sinh bé thứ hai thì tôi nghỉ hẳn ở nhà để có thời gian chăm sóc cho gia đình, chồng tôi cũng muốn thế. Gia đình tôi ở riêng nên độc lập với bố mẹ về mọi thứ. Chúng tôi vẫn còn khó khăn khi còn tiền nợ do mua nhà,. Chồng tôi lương dưới 10 triệu nhưng chi tiêu vén khéo nên cũng không thiếu hụt. Tôi thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, hết lòng vì chồng con, gia đình, khôn ngại gì miễn gia đình êm ấm. Tôi và chồng rất hợp nhau ở nhiều thứ, chúng tôi ít khi cãi nhau. Những khi có tranh luận, chúng tôi luôn nhường nhịn nhau nên chưa lần nào to tiếng.

toi-chua-bao-gio-len-dinh-cung-chong-1 Tuy nhiên, chồng tôi có một tật xấu khó bỏ là rất mê nhậu. Đã nhậu là phải nhậu cho tới bến, không biết chừng mực. Anh chẳng bao giờ từ chối nếu có người mời đi nhậu, không bao giờ biết điểm dừng nên tôi rất lo lắng. Đến hai lần anh đi nhậu về té đến đứng dậy không nổi, tôi phải đỡ anh vào nhà. Tôi khuyên anh hết lời nhưng anh vẫn bỏ ngoài tai. Nhưng điều tôi băn khoăn nhất chính là đời sống vợ chồng của tôi và anh. Tôi hay nói với anh: “Vợ chồng mình là tình đồng chí” chỉ có tình yêu, tình thương chứ không hề có tình dục.

Chúng tôi cưới nhau đến 3 năm nhưng những lần quan hệ tình dục, tôi đều đếm được. Từ khi tôi có bầu bé đầu đến khi sinh tròn một năm, tôi và anh không hề quan hệ. Anh không đòi hỏi gì cả, nhiều khi tôi băn khoăn không biết anh có bị gì không? Tôi hỏi thì anh bảo rằng vì có con nên anh có thể kiểm soát được. Nhiều người cho rằng chồng tôi có bồ nhí nhưng không hề, thời gian đấy anh không có việc làm nên ở nhà phụ tôi, tôi và anh ở cùng nhau 24/24 nên điều này hoàn toàn không thể. Có lẽ là do không quan hệ với nhau nên tôi với anh giống hai người bạn hơn là vợ chồng. Đôi lúc tôi cần chồng nắm tay hay ôm hôn cũng không được. 

toi-chua-bao-gio-len-dinh-cung-chong-2

Nhiều đêm nằm cạnh chồng mà tôi khóc đến lả đi mà chồng cũng vô tâm không biết. Tình trạng hiện giờ còn khủng khiếp hơn. Khi tôi sinh bé thứ hai thì anh ngủ riêng hẳn vì anh sợ “đè lên bé”. Giờ bé lớn rồi, tôi muốn ngủ chung lại thì anh bảo chật ngủ không được. Tôi muốn vợ chồng con cái sum vầy trò chuyện cùng nhau mỗi tối cũng khó. Ngày anh đi làm, tối thì đi nhậu, về nhà thì xem phim, nếu có nói chuyện cũng là tôi mở lời trước. 

Tôi nói hết suy nghĩ của mình cho chồng nghe nhưng thái độ anh ấy vẫn dửng dưng. Từ ngày kết hôn đến giờ tôi cũng chưa từng lên đỉnh bao giờ. Tôi rất yêu chồng, một cuộc hôn nhân không tình dục với tôi cũng chẳng có vấn đề gì, chỉ cần anh ấy thấu hiểu cho vợ, dù chỉ một chút. Tôi phải làm thế nào đây? 

(Theo Vnexpress)  

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết