tranh-ngay-nhung-loai-thuc-pham-gay-xuat-tinh-som2

Tránh Ngay Những Loại Thực Phẩm Gây Xuất Tinh Sớm

Nếu bạn đang đối diện với chứng xuất tinh sớm, hãy nhanh chóng loại bỏ những món ăn này ra khỏi danh sách của bạn ngay và luôn nếu không muốn tình trạng tồi tệ hơn! 

Thịt Mỡ 

tranh-ngay-nhung-loai-thuc-pham-gay-xuat-tinh-som-1  Thịt mỡ làm các quý ông trở nên bất lực. Những chất cholesterol và chất béo bão hoà có trong thịt mỡ khiến các mạch máu (kể cả mạch máu ở cơ quan sinh dục) hẹp lại. Mạch máu hẹp, cậu nhỏ không được cung cấp đủ máu sẽ rất khó lên đỉnh. 

Sữa Với Hàm Lượng Chất Béo Cao 

Loại thực phẩm này tăng khả năng mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt – gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Nghiên cứu cho thấy, đàn ông hấp thụ 150mg sữa khó mắc ung thư tuyến tiền liệt hơn đàn ông hấp thụ 600mg sữa đến 32%. Việc hấp thụ quá nhiều sữa làm ức chế vitamin D – thành phần quan trọng ngăn chặn tế bào ung thư tuyến tiền liệt phát triển. 

Bột Mì Tinh Luyện 

Loại thực phẩm này làm cho các quý ông yếu đuối khi quan hệ. Trong quá trình chế biến bột mì, nguyên tố kẽm mất đi hơn 75%. Trong khi đó, kẽm đóng phần lớn trong việc duy trì khả năng tình dục, củng cố sức khoẻ sinh sản và ngăn xuất tinh sớm 

Đậu Nành 

tranh-ngay-nhung-loai-thuc-pham-gay-xuat-tinh-som2

Đậu nành làm giảm mạnh số lượng tinh trùng ở nam giới do chứ estrogen – hoocmôn nữ giới. Thậm chí chúng tác động đến đặc điểm tình dục ở nam giới và có nguy cơ gây ra xuất tinh sớm. 

Món Chiên 

Những món chiên sẽ làm giảm hormone nam. Quá trình chiên sẽ làm hydro hoá dầu biến chất béo từ thể lỏng thành thể rắn – chất béo nãy có khả năng phá huỷ cao, tăng cholesterol xấu, gia tăng nguy cơ bệnh tim. Đặc biệt, chúng còn tác động xấu đến việc sản xuất tinh trùng, gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. 

Cách Khắc Phục 

  • Tập thể dục: Thực hiện bài tập cơ đáy chậu 1 – 2 lần/ ngày, mỗi lần 20 nhịp. Bài tập giống như khi bạn buồn tiểu, không có toilet và bạn phải co cơ hậu môn để kiềm chế. Lặp lại việc co, thả lỏng trong khoảng 2 phút mỗi ngày. 
  • Không căng thẳng, lo lắng: Tránh stress khi thực hiện bài tập ngăn xuất tinh sớm ở trên. Nếu quá mệt mỏi, hãy tập sau, đó là nguyên tắc bạn cần tuân theo.
  • Tăng tần suất quan hệ: Tăng số lần quan hệ để tạm biệt tình trạng xuất tinh sớm. Bạn phải thoải mái, không gò bó để có hiệu quả tốt. Nếu bạn lười quan hệ, tăng ham muốn thì việc xuất tinh sớm càng dễ xảy ra.

tranh-ngay-nhung-loai-thuc-pham-gay-xuat-tinh-som-3

  • Thay đổi tư thế: áp dụng những tư thế khác nhau khi quan hệ để ngăn xuất tinh sớm. Thay đổi nhiều tư thế giúp bạn cảm nhận được độ cực khoái nhiều hơn và ngăn việc xuất tinh gấp gáp. 
  • Chế độ ăn uống: khi xuất tinh sớm, cần ăn những món bổ thận, ôn dương, kiêng những thực phẩm hoạt tinh, có tình hàn. Một vài món như: hạt sen, tâm sen, nhộng, cá mè, … 
  • Kiên trì: Xuất tinh sớm đồng nghĩa là ham muốn cao. Điều này rất bình thường! Khi xuất tinh xong, đề nghị nàng bắt đầu lần 2, quan trọng là bạn có sẵn sàng hay không? 

(Theo 24h.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết