tu-chua-xuat-tinh-som-co-duoc-khong

Tự Chữa Xuất Tinh Sớm, Có Được Không?

Câu hỏi: 

Mình bị xuất tinh sớm từ hồi dậy thì và đang muốn chữa dứt hẳn nhưng mình ngại đến bệnh viện phần vì đông người, phần lại sợ tốn kém. Mình muốn hỏi xem là có cách nào tự chữa xuất tinh sớm tại nhà không ạ? Mình cảm ơn (Hoàng Anh) 

Trả lời: 

Chào bạn 

Xuất tinh sớm là hiện tượng bệnh lý mà các quý ông không thể kiểm soát được việc xuất tinh của mình. Đây là hiện tượng rất thường gặp, hơn 20% đàn ông đều có tình trạng xuất tinh sớm và bất kì đàn ông nào đều gặp tình trạng này ít nhất một lần trong đời. Việc chữa xuất tinh sớm luôn là mối quan tâm hàng đầu của các quý ông. 

Nguyên nhân chính của hiện tượng xuất tinh sớm chính là tâm lý. Ví dụ như bạn lo lắng, căng thẳng quá độ hay bạn kích thích, ham muốn tột độ – chính những cảm xúc này sẽ làm bạn xuất tinh sớm. Ngoài ra, nguyên nhân xuất tinh sớm còn có thể do cấu tạo cơ thể như bao quy đầu dài làm cậu nhỏ nhạy cảm hơn khi lâm trận. Để chữa xuất tinh sớm hiệu quả cần phải xác định được nguyên nhân rõ ràng. 

tu-chua-xuat-tinh-som-co-duoc-khong

Không có tài liệu cụ thể quy định bao nhiêu thời gian là xuất tinh sớm. Một vài tài liệu cho rằng xuất tinh sớm là xuất tinh trước thời gian lên đỉnh của bạn tình – hiện tượng này được xem là bệnh lý khi số lần xuất tinh sớm chiếm hơn 50% số lần quan hệ. Trong các nghiên cứu, các nhà khoa học cho rằng xuất tinh trước 2 phút là xuất tinh sớm. Nguyên nhân xuất tinh sớm từ tâm lý vì thế chữa xuất tinh sớm phải tập trung về mặt tâm lý. Một vài lời khuyên hữu ích sẽ giúp cho bạn. 

  • Đầu tiên, để chữa xuất tinh sớm, bạn đừng quá căng thẳng và bắt buộc bản thân phải kéo dài chuyện ấy. Càng lo lắng, áp lực, vấn đề xuất tinh sớm càng nghiêm trọng hơn. 
  • Tốc độ quan hệ chậm lại, có thể nghỉ giữa hiệp trong lúc quan hệ, thay đổi tư thế hoặc có những hành vi mơn trớn để tránh sự nhạy cảm tập trung quá đà vào cậu nhỏ. Để chữa xuất tinh sớm, khi quan hệ, hãy nghĩ đến những việc khác lúc bạn chuẩn bị xuất tinh để kiềm chế. Tuyệt đối, khi tinh dịch đã trào ra ngoài, đừng bóp cậu nhỏ vì sẽ gây ra tình trạng xuất tinh ngược. 
  • Xem xét độ dài bao quy đầu. Nếu như quá dài, bạn có thể cắt chúng như cách chữa xuất tinh sớm. 
  • Một vài bài tập chữa xuất tinh sớm như Kegel luyện tập sự co giãn của cơ mu cụt – bạn có thể tham khảo thêm trên mạng. 
  • Sử dụng bao cao su để giảm độ nhạy cảm cũng là cách chữa xuất tinh sớm hay được nghĩ đến. Chọn loại bao dạy để hiệu quả cao hơn. Đa số bao cao su đều có chất kéo dài thời gian làm gây tê nhẹ cậu nhỏ 

Những lời khuyên phía trên bạn hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà. Tuyệt đối không tìm đến phương pháp phẫu thuật cắt dây thần kinh hoặc sử dụng thuốc sai liều.

(Theo Vnexpress)

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết