vai-bi-quyet-cho-quy-ong-chua-di-cho-da-het-tien-1

Vài Bí Quyết Cho Quý Ông “Chưa Đi Chợ Đã Hết Tiền”

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến 30% nam giới. Hầu hết quý ông đều cho rằng nguyên nhân bắt nguồn từ vấn đề tâm lý. Nghiên cứu gần đây của một tạp chí uy tín cho thấy rằng tâm lý chưa hẳn là nguyên nhân cốt yếu của vấn đề. 

Khảo sát trên 985 nam giới Phần Lan về trải nghiệm sức khỏe tình dục và sức khỏe tâm thần vào năm 2006, 2012. Nhằm loại đi ảnh hưởng di truyền, nghiên cứu này được thực hiện trên các cặp sinh đôi nam hay anh em trai của những cặp sinh đôi nam. 

Sau khi phân tích các câu trả lời, các nhà nghiên cứu không tìm thấy mối liên quan của chứng xuất tinh sớm năm 2012 với chứng âu lo năm 2006 – Từ đó, họ không thể ủng hộ giả thiết từ lâu rằng lo âu có thể trực tiếp gây xuất tinh sớm. 

vai-bi-quyet-cho-quy-ong-chua-di-cho-da-het-tien-1

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến vẫn chưa hài lòng với quyết định này bởi chưa rõ rằng lo lắng do gặp trục trặc khi quan hệ tình dục hay vấn đề tình dục gây ra lo lắng. Ngoài ra, thời gian giữa hai nghiên cứu lên đến 6 năm – quá dài để tìm ra mối liên hệ. Đặc biệt, báo cáo này không có nhiều trường hợp xuất tinh sớm quá nghiêm trọng. 

Nếu bạn cảm thấy thất vọng về thời gian quan hệ của mình, vài kĩ thuật được các chuyên gia xác nhận dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện thời gian quan hệ: 

Phản Hồi Sinh Học 

Phản hồi sinh học nghĩa là bạn có thể điều chỉnh phản ứng của cơ thể với những cảm giác vật lý hay điều chỉnh sinh lý thần kinh. 

Có rất nhiều dạng phản hồi sinh học khác nhau, một trong những dạng phổ biến là tự đưa mình đến gần trạng thái cực khoái và dừng tất cả hoặc tự sướng đến khi kiểm soát được sự hưng phấn. Điều này giúp não bộ và cơ thể kiểm soát phản ứng cực khoái tốt hơn. Việc dùng nhiều lotion hay dầu bôi trơn trong lúc thực hành là cần thiết để tránh ma sát gây đau. 

Tự Kiểm Soát 

Nếu bạn cảm thấy mình sắp xuất tinh, hãy dừng lại và bóp mạnh vào phần đầu dương vật. Ấn chặt bằng ngón trỏ và ngón cái, tập trung sức ép ở phần niệu đạo (phần ống chạy dọc mặt dưới dương vật). 

Casual troubled man sitting on couch

Kỹ thuật bóp giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ nhờ đẩy máu ra khỏi dương vật, đè nén phản ứng xuất tinh và giảm căng thẳng tạm thời. Đây là một dạng phản hồi sinh học khác, tương tự phía trên. 

Ưu Tiên Phái Đẹp

Khi giúp bạn tình lên đỉnh trước, bạn sẽ giảm được áp lực bản thân về việc kéo dài thời gian quan hê.  

Các Thuốc Giảm Nhạy Cảm 

Có những loại thuốc xịt giúp gây tê tại chỗ để dương vật giảm cảm giác và dễ kiểm soát hơn. Những loại thuốc này sẽ không lây qua đối tác của bạn. Tuy nhiên, những loại thuốc này được cảnh báo là gây ảnh hưởng tiêu cực để việc cương cứng của cậu nhỏ. 

Bao Cao Su

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao cao su dày, như một tấm áo làm giảm cảm giác và giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ.  

Thuốc Uống

Khá nhiều nam giới sử dụng thuốc uống cương dương. Ở châu Âu, có vài loại thuốc hợp pháp giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ. Vậy tại sao FDA lại chưa phê chuẩn những thuốc này ở Mỹ? Vì FDA đặt tiêu chuẩn rất cao với những thuốc điều trị bệnh lý không đe dọa tính mạng.

vai-bi-quyet-cho-quy-ong-chua-di-cho-da-het-tien-2

Hầu hết những thuốc này là thuốc chống trầm cảm nên có thể dẫn đến thay đổi tâm trạng và vài vấn đề khác. Điều này đồng nghĩa đừng sử dụng chúng trừ khi vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Bạn nên tham khảo với bác sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.  

Ý Kiến Chuyên Gia 

Nếu bạn thấy rằng mình đã thử mọi thứ nhưng chẳng có kết quả khả quan, đã đến lúc bạn nên thảo luận vấn đề của mình với chuyên gia rối loạn chức năng tình dục. 

Bạn nên đến chuyên khoa tiết niệu để việc điều trị được thuận lợi hơn. Nếu có bạn bè đã từng điều trị thành công, hãy tham khảo họ. 

(Theo Dantri.com.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết