Vấn Đề Xuất Tinh Sớm Ở Quý Ông

Cuộc sống tình dục vờ chồng là vấn đề muôn thuở được đề cập đến.Cuộc sống tình dục chỉ trọn vẹn khi người đàn ông làm cho cô gái của mình cảm thấy hạnh phúc và dễ chịu tức là lúc lên giường làm cô ấy khoái cảm và kích thích nhất để cô ấy mãn nguyện những trường hợp cấm kị trong cảnh quan hệ tình dục là chưa ra trận đã lo bại trận hay chưa đưa nàng lên đỉnh điểm thì cậu nhỏ lại yếu xều và rồi xuất tinh như thể tất yếu.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những vấn đề mà các quý ông thường mắc phải khi bước lên giường cùng tình nhân của mình.

Xuất tinh sớm là yếu tố đầu tiên. Nam giới thường mắc chứng bệnh sinh tinh sớm do nghĩ đến cảnh lên đỉnh và suy nghĩ về chuyện ấy quá nhiều. Bạn nên đánh lừa cơ quan thần kinh của mình bằng cách đừng tập trung vào chuyện lên đỉnh thay vào đó suy nghĩ về chuyện khác không nghĩ đến chuyện lên đỉnh nữa và hãy thoải mái bước vào cuộc yêu cùng bạn tinh. Để trách xuất tinh sớm và tăng thời gian quan hệ tình dục cùng vợ của mình bạn nên thường xuyên quan hệ và tập thích nghi với môi trường âm đạo của người phụ nữa của chính mình. Như thế sẽ cải thiện rất nhiều về chất lượng tình dục của bạn và tình nhân của mình.

Không có thời gian yêu. Nam giới và cả nữ giới ngày nay quá bận bịu cho công việc, con cái nhà cửa rồi đủ thứ chi phí khác làm cho cả hai mệt mỏi và chỉ muốn nằm xuống ngủ ngay không còn nghĩ đến chuyện tình dục nữa. Một nghiên cứu mới đây đã chia sẻ những người phụ nữ ngày nay thường quan hệ rất ít so với thế hệ phụ nữ U50 hiện nay. Do quá bận bịu và không có thời gian cho chuyện ấy, bạn và người tình nên thường xuyên âu yếm nhau hơn bỏ qua thời gian xem phim hay vui đùa khác mà hãy nghĩ về SEX và xem đó như cách để cả hai thỏa mãn và giải tỏa áp lực.

Rối loạn cương dương. Việc cương dương của nam quá to hoặc quá nhỏ rồi sau đó cứ lặp đi lặp lại như thế gây ảnh hưởng cho sức khỏe của nam giới và cả sức khỏe của bạn tình. Người tình của bạn luôn mong muốn một cái gì đó mạnh mẽ và tuyệt vời hơn, thỏa mãn và mạnh mẽ hơn nhưng người đàn ông lại không chìu được.

Ít ham muốn. Bạn ít ham muốn có thể do bạn mệt mỏi công việc, áp lực stress hay là chơi thể thao quá mức nên bạn không thèm yêu nữa, còn nếu lúc bạn khỏe mạnh mà vẫn yếu đuối thì lúc đó bạn đã bị chứng yếu sinh lý rồi nên gặp bác sĩ để cho lời khuyên để cải thiện sức khỏe nhé!

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết