vi-phu-nu-xung-dang-duoc-lau-hon-1

Vì Phụ Nữ Xứng Đáng Được Lâu Hơn

Một cuộc khảo sát cho thấy rằng phụ nữ yêu thích những người đàn ông có thể kéo dài thời gian quan hệ hơn. Tuy nhiên, đâu phải quý ông nào cũng có thể dễ dàng đáp ứng điều này. Nghiên cứu khoa học cho thấy rằng thời gian quan hệ tình dục của quý ông khoảng 7 phút. Vậy làm thế nào để nhân con số này lên gấp 2, 3 lần? Điều này không khó nếu bạn tập trung vào các biện pháp dưới đây.

Lady First 

Dễ hiểu hơn rằng, phụ nữ sẽ là người lên đỉnh trước. Nhiều quý ông lựa chọn cách khôn ngoan này để kéo dài thời gian quan hệ. Đây là quyết định thông minh và vô cùng đúng đắn. Điều này chứng tỏ bạn hiểu biết về tâm lý phụ nữ và giúp bạn thoải mái, nhẹ nhàng hơn khi quan hệ. Khi mối quan tâm được san sẻ cho nhau mà không tập trung vào thỏa mãn bản thân thì cơ hội tận hưởng khoái cảm sẽ nhiều hơn. 

Thay Đổi Nhiều Tư Thế

Đừng tập trung vào một tư thế duy nhất vì vừa khiến bản thân nhàm chán, vừa làm bản thân đầu hàng sớm hơn. Khi gần đến thời điểm cao trào, hãy khéo léo đổi sang một tư thế khác. Điều này sẽ giúp thời gian quan hệ dài hơn, cảm xúc thú vị hơn, tạo sự mởi mẻ cho cả hai. Đừng tự sáng tạo ra các tư thế dễ dàng gây chấn thương, hãy tham khảo ở những nguồn đáng tin để có hiệu quả tốt nhất. 

Sử Dụng Bao Cao Su Nhiều Hơn 

vi-phu-nu-xung-dang-duoc-lau-hon-1 Là đàn ông trong thời đại mới mà xa lạ với bao cao su là chuyện không đúng chút nào. Có rất nhiều loại bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ. Các loại bao cao su hiện nay đều chứa lidocaine, benzocaine hoặc lignocaine – những chất giúp kéo dài thời gian quan hệ hợp pháp. Ngoài ra, chúng còn chứa chất bôi trơn làm giảm sự nhạy cảm và ma sát ở vùng kín để thời gian quan hệ dài hơn. 

Cắt Bao Quy Đầu 

Một nghiên cứu vào năm 2014 cho thấy, nếu quý ông cắt bao quy đầu thì thời gian xuất tinh sẽ dài hơn. Việc cắt bao quy đầu giúp dương vật bớt nhạy cảm làm thời gian lên đỉnh dài hơn. 

Thủ Dâm Có Chọn Lọc 

vi-phu-nu-xung-dang-duoc-lau-hon-2

Ham muốn tình dục quá mức cũng là nguyên nhân khiến đàn ông dễ dàng xuất tinh sớm. Do đó, những khoảnh khắc tình cảm sẽ biến thành những cuộc quan hệ vội vã. Để khắc phục tình trạng này, quý ông nên thủ dâm trước khi quan hệ nhằm tránh áp lực, căng thẳng và đảm bảo thời gian quan hệ chính thức. Dĩ nhiên, điều này nên thực hiện trước vài tiếng để cơ thể kịp thời hồi sức. 

(Theo Dep.com.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết