BEAST Mode Is ON

Vì Sao Khúc Xương Dương Vật Lại Biến Mất?

Những nhà khoa học Anh vừa khám phá ra lý do vì sao khúc xương ở dương vật đàn ông bị tiêu biến mất theo thời gian. 

Nếu những động vật có vú khác như gấu và tinh tinh có xương ở dương vật thì đàn ông hoàn toàn không có. Xương ở bộ phận sinh dục của những loài động vật có vú được gọi là baculum. 

BEAST Mode Is ON

Các nhà khoa học Anh đã tìm ra lý do thực sự về việc của quý của đàn ông không còn khúc xương. Do thời gian quan hệ tình dục của con người không đủ lâu nên xương ở dương vật đàn ông mới tiêu biến. 

Các loài linh trưởng giao phối kéo dài khoảng 3 phút sẽ có khúc xương dài nằm ở của quý để giúp con đực gia tăng thời gian giao phối. Nhưng con người chỉ quan hệ khoảng 2 phút, ngắn hơn hẳn nên đàn ông không cần đến khúc xương để kéo dài thời gian quan hệ. 

Ngoài ra, con người giao phối với nhau theo kiểu một nữ một nam và trung thành với đối tác. Thế nên, đàn ông không cần phải cạnh tranh với giống loài khác nên chẳng sợ những kẻ phá hoại cuộc vui của mình. 

vi-sao-khuc-xuong-duong-vat-lai-bien-mat-1

Phát hiện thấy bộ phận với tên gọi baculum có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ những c1 thể đực phải cạnh tranh tình dục cao để bảo vệ quá trình giao phối. Baculum giúp tăng thời gian giao phối, giúp con đực bảo vệ bạn tình khi đang giao phối với những đối thủ khác, tăng cơ hội thụ tinh. 

Có lẽ đàn ông cổ đại từng có khúc xương nhưng lại quá nhỏ để có thể bảo toàn trước quy luật tiến hóa và truyền lại cho đời sau. Chiều dài baculum của tinh tinh hiện nay khoảng 6mm. 

Có một giả thiết tôn giáo nghe khá có lý là chúa đã rút xương của quý đàn ông để tạo ra Eva chứ không phải xương sườn. 

(Theo Danviet.vn)

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết