vi-sao-nam-gioi-bieu-hien-tinh-duc-khac-nhau-2

Vì Sao Nam Giới Biểu Hiện Tình Dục Khác Nhau?

Mỗi người đàn ông có nội tiết tố nam khác nhau nên biểu hiện tình dục khác nhau là điều vô cùng dễ hiểu. 

Đối với nam giới, biểu hiện tình dục phụ thuộc nhiều vào testosterone – nội tiết tố nam. Chất này làm gia tăng biểu hiện tình dục bẩm sinh vốn có của con người và làm tăng hứng thú tình dục. 

Theo nghiên cứu khoa học, 40% cặp đôi người Anh quan hệ tình dục nhiều hơn 3 lần/ tuần, 35% quan hệ tình dục 1 – 2 lần/ tuần, 15% sinh hoạt tình dục 2 – 3 lần/ tháng và 9% còn lại có số lần quan hệ tình dục ít hơn, thậm chí còn không quan hệ. Một nghiên cứu khác tại quốc gia này vào năm 1994 cho thấy: nam giới từ 55 – 59 tuổi quan hệ 2 lần/ tháng, còn 25 – 34 tuổi quan hệ 5 lần/ tháng. 

vi-sao-nam-gioi-bieu-hien-tinh-duc-khac-nhau-1 Một nghiên cứu khác ở Mỹ trên 4.000 người cho thấy, những quý ông có testosterone cao trong máu thì có đến 38% quan hệ ngoài hôn nhân và 42% ly dị. Tỷ lệ này cao hơn hẳn những người có nồng độ testosterone thấp. 20% lượng người có testosterone cao không đặt vấn đề hôn nhân ràng buộc lên hàng đầu. 

Những người có testosterone thấp thường ít hung hăng, hiền lành, thích duy trì hôn nhân và lập gia đình. Còn những người có nội tiết tố nam thường có nghề nghiệp mang tính ganh đua mạnh như diễn viên, thể thao, … 

Một số hóa chất kháng lại hoạt tính của nội tiết tố nam là antiandrogen có thể giảm độ cương cũng như hứng thú tình dục ở nam giới. Những loại thuốc này được dùng để điều trị cho các quý ông có ham muốn quá mức. Những người bị cắt tinh hoàn thường giảm hoạt động tình dục nhưng điều này có thể không kéo dài diều nam. Vài trường hợp khác có thể không mất hết ham muốn vì testosterone từ tuyến thượng thận tiết ra. Nam giới có dương vật không thể cương được, mất khả năng tình dục có thể thêm testosterone để hồi phục khả năng quan hệ tình dục. 

vi-sao-nam-gioi-bieu-hien-tinh-duc-khac-nhau-2

Một số thuốc làm tăng khả năng tình dục đã phổ biến hơn nhưng các quý ông cần chú ý đến tác dụng phụ của chúng. Một số loại thực phẩm tự nhiên giúp tăng cường khả năng tình dục như: hàu, sâm, mâm xôi, rựou champagne, …

(Theo Vnexpress.net) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Vì Sao Nam Giới Biểu Hiện Tình Dục Khác Nhau?
4/5 (từ 2 lượt chọn)