vi-sao-tinh-binh-cua-cac-quy-ong-doi-mau-2

Vì Sao “Tinh Binh” Của Các Quý Ông Đổi Màu?

Tinh Binh Là Gì?

Tinh hoàn có nhiệm vụ sản sinh ra tinh trùng. Tinh dịch là sản phẩm được bài tiết phức tạp bởi những bộ phận như tiền liệt tuyến, tuyến niệu đạo, bao tinh hoàn. Trong tinh dịch có nước, những phân tử protein, chất béo, … cùng nhiều chất khác.
vi-sao-tinh-binh-cua-cac-quy-ong-doi-mau-2

Tinh trùng và tinh huyết là hai thành phần chính của tinh dịch. Màu sắc của tinh dịch sẽ được xác định bởi những thành phần có trong tinh dịch. Theo quy tắc thông thường, tinh dịch sẽ có màu trắng sữa hoặc màu vàng nhạt.  

Vì Sao Tinh Binh Lại Đổi Màu?

Vì sao tinh dịch có màu vàng nhạt? Đó là do một thời gian rất dài bạn không xuất tinh nên tinh dịch có sự thay đổi về màu sắc và nhầy hơn. Đây là điều hoàn toàn bình thường.

Đối với đàn ông có chứng viêm đường sinh dục, tinh dịch có màu vàng. Khi để tinh dịch này dưới kính hiển vi, bạn sẽ thấy mủ do sự mưng mủ của tuyến tiền liệt cùng bao tinh hoàn.

Nếu một ngày, bạn phát hiện tinh dịch màu đỏ, đỏ nhạt, nâu đỏ hay có màu sắc của nước tương thì hiện tượng này được gọi là “máu tinh”. Khi để mẫu tinh dịch này dưới kính hiển vi sẽ thấy những tế bào máu. Có vài trường hợp, khi xuất tinh lần đầu hoàn toàn không thấy, đến lần hai mới phát hiện ra tinh dịch mang sắc hồng hoặc lẫn vào đó vài tia máu – điều này do viêm tiền liệt tuyến hoặc viêm tinh hoàn gây ra.

vi-sao-tinh-binh-cua-cac-quy-ong-doi-mau-1

Viêm bao tinh hoàn gây ra sung huyết, phù nề nên máu dễ chảy ra. Vì thế khi dinh dịch được bài tiết trong bao tinh hoàn sẽ lẫn tế bào máu gây ra hiện tượng máu tinh. Đừng lo lắng, hiện tượng này không hề khó chữa! Bạn chỉ cần tìm đến bác sĩ chuyên khoa, sau một thời gian ngắn, hiện tượng này sẽ hoàn toàn biến mất!

Riêng hiện tượng máu tinh, có vài trường hợp không cần điều trị như những cặp vợ chồng lâu ngày không quan hệ, khi lâm trận lại quan hệ quá nhiều làm áp lực bao tinh hoàn thấp dẫn đến lẫn vài tia máu do mạch máu vỡ.  

(Theo 24h.com.vn)

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết