vo-tinh-thuc-hien-11-dieu-nay-quy-ong-bien-cuoc-yeu-tro-nen-kinh-di-2

Vô Tình Thực Hiện 11 Điều Này, Quý Ông Biến Cuộc Yêu Trở Nên Kinh Dị

11 hành vi dưới đây của đàn ông thường bị phụ nữ ghét bỏ trong việc quan hệ tình dục. 

Bỏ Quên Màn Dạo Đầu

vo-tinh-thuc-hien-11-dieu-nay-quy-ong-bien-cuoc-yeu-tro-nen-kinh-di-1  Phụ nữ yêu thích những khúc dạo đầu trước khi lâm trận chính thức. Hiểu điều đó, các ông nên dành thời gian để vuốt ve, mân mê và đánh thức ham muốn từ cô ấy trong những giây phút đầu tiên. Nếu không cẩn thận, cuộc chơi sẽ hạ màn khi phụ nữ bắt đầu ham muốn.  

Cắn, Kéo Tóc Phụ Nữ 

Những hành động như cắn, kéo tóc chỉ khiến phụ nữ giảm ham muốn, đau đớn mà thôi! Quý ông nên hạn chế những hành động không hay này trong việc quan hệ tình dục. 

Quan Hệ Quá Mạnh Bạo 

Đừng quên là bạn đang tận hưởng thăng hoa tình dục chứ không phải đốn củi, chặt cây, … nên đừng quá mạnh bạo (nếu các nàng không yêu cầu). Việc quan hệ tình cảm, nhẹ nhàng sẽ dễ dàng đưa nàng lên đỉnh hơn. 

Ngừng Quan Hệ Đột Ngột

vo-tinh-thuc-hien-11-dieu-nay-quy-ong-bien-cuoc-yeu-tro-nen-kinh-di-2

Phụ nữ rất dễ tụt hứng nếu việc quan hệ diễn ra quá chậm chạp. Bạn có thể chậm lại và dành sự dồn dập cho những động tác sau đó nhưng việc ngừng quan hệ đột ngột là vô cùng tối kị.

Chạm Ngay Xuống “Cô Bé”

Một trong những động tác có thể giết chết cảm xúc cuộc yêu là khi quý ông chạm thẳng vào âm đạo khi cả hai chỉ mới vừa lâm trận. Phụ nữ mong muốn cảm nhận sự kích thích, vuốt ve, mân mê những nơi nhạy cảm khác như cổ, môi và ngực trong màn dạo đầu. Hãy hành sự một cách cẩn thận, chậm rãi để đánh thức ham muốn của nàng trước khi chạm vào nơi quan trọng nhé! 

Đụng Chạm Quá Trớn Phần Ngực

Phụ nữ rất thích mâm mê và vuốt ve vòng 1 nhưng đừng đụng chạm mạnh bạo hay cắn phần “đầu ti” quá mạnh sẽ làm các nàng vô cùng khó chịu. Bạn nên cân nhắc để “chăm sóc” khu vực nhạy cảm này một cách tinh tế thôi!

Thao Tác Qúa Gấp Rút

Nhiều quý ông đã xuất tinh trước khi phụ nữ kịp có  cảm giác ham muốn. Điều này làm rất nhiều phụ nữ tuyệt vọng. Hãy kiểm soát cảm xúc của mình đến khi thời điểm cả hai đều muốn lên đỉnh, bạn nhé!

Chẳng Thể Đưa Nàng Lên Đỉnh

vo-tinh-thuc-hien-11-dieu-nay-quy-ong-bien-cuoc-yeu-tro-nen-kinh-di-3

Nhiều quý ông quan hệ nhưng chẳng để tâm đến cảm xúc của nữ giới. Việc kết thúc cuộc yêu khi bạn tình chưa cảm thấy lên đỉnh sẽ khiến phụ nữ phật lòng. Hãy mang lại cho nàng cảm xúc cực khoái tối đa trên chiếc giường thân yêu nhé! 

Ép Quan Hệ Bằng miệng 

Không phải tất cả phụ nữ đều thoải mái khi thực hiện điều này. Nếu nàng không thích thì đừng bắt ép – đừng biến mỗi lần quan hệ trở thành sự sợ hãi của nàng. 

Quan Hệ Cửa Sau

Nhiều quý ông thích các kiểu quan hệ tình dục mới nên muốn bạn đời của mình quan hệ bằng cửa sau nhưng điều này sẽ vô cùng khủng khiếp nếu các nàng không hứng thú. Hãy hỏi ý kiến của các cô gái trước khi áp dụng điều này, bạn nhé!

(Theo Chuanmen.com.vn) 

 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết