fade-leftfade-rightTHAY ĐỔI ĐỜI SỐNG TÌNH DỤC CHỈ TRONG 11 NGÀY

Sức Bền Cực Đại là một chương trình huấn luyện online, hướng dẫn chuyên sâu và chi tiết, trong đó anh đã đặt sẵn mọi thứ, từng bước, từng bước một giúp em:

 • Kéo dài ân ái tùy ý.
 • Đem lại cực khoái cho nàng mỗi khi quan hệ.

Thậm chí nếu em gặp trường hợp

xuất tinh sớm

nghiêm trọng cũng có thể tiến bộ không ngờ qua chương trình này. Anh tin, đây là chương trình đào tạo chất lượng nhất từ trước đến giờ giúp nam giới thoát khỏi xuất tinh sớm.

HỌC NHƯ THẾ NÀO?

Chương trình này kéo dài 11 ngày, mỗi ngày anh sẽ hướng dẫn cho em một kỹ thuật mới để luyện tập. Nếu em xem và áp dụng chúng mỗi ngày thì sau buổi thứ 11, sức bền của em sẽ được cải thiện rõ rệt và chấm dứt tình trạng

xuất tinh sớm

ngay.

Tuy nhiên, anh đành phải nói rằng chương trình này KHÔNG dành cho những ai thiếu kiên nhẫn, vì nó yêu cầu em phải theo dõi và hoàn thành bài tập mỗi ngày.

Nhưng nếu em đã sẵn sàng vượt qua thì hãy chuẩn bị đón nhận những lời khen ngợi từ nàng.

LỊCH TRÌNH HỌC SỨC BỀN CỰC ĐẠI

NGÀY 1 – ÂM VẬT (KHOÁI CẢM MÃNH LIỆT CHO NÀNG)

Âm vật là một trong những bộ phận thú vị nhất trên cơ thể phụ nữ. Nơi này chính là điểm nhạy cảm nhất của người phụ nữ, nơi chứa hơn 8000 đầu dây thần kinh.

Nên khi kích thích có thể dẫn đến cực khoái vô cùng mãnh liệt.

Nhưng sự kích thích ấy phải được thực hiện đúng cách.

Rất nhiều chàng trai cho dù xem sex từ khi còn nhỏ cũng không biết nhiều về âm vật và cách mà nó hoạt động.

Vì vậy, trong bài này anh sẽ cung cấp cho em một số phương pháp rất hiệu quả để kích thích âm vật mà không thể tìm thấy ở đâu khác.

NGÀY 2 – KÌM NÉN HAM MUỐN (ĐƯA NÀNG LÊN ĐỈNH NHANH CHÓNG)

Trong màn dạo đầu nếu em kích thích đúng cách, em có thể khiến nàng lên đỉnh chỉ trong vài phút, thậm chí là vài giây sau khi đút vào.

Đây là một trong những kĩ thuật quan trọng trong chương trình.

Nếu làm cô ấy lên đỉnh nhanh chóng thì em sẽ đạt được hai thứ:

 • Trước hết, em làm cô ấy lên đỉnh sớm hơn cũng có nghĩa là cô ấy sẽ lên đỉnh trước khi em xuất tinh, như vậy em sẽ không bao giờ khiến cô ấy thất vọng khi kết thúc cuộc yêu.
 • Thứ hai, khi cô ấy lên đỉnh rồi thì áp lực làm thỏa mãn bạn tình được gỡ bỏ, vậy nên ngay sau đó em có thể “yêu” nàng với phong thái đầy tự tin và bình tĩnh hơn, qua đó có thể kéo dài gấp đôi thời gian.

NGÀY 3, NGÀY 4 – KIỂM SOÁT NGƯỠNG (BÍ MẬT CỦA CÁC DIỄN VIÊN SEX)

Trong buổi này, em sẽ được biết vũ khí bí mật của các ngôi sao phim sex đang dùng, để có thể làm tình lâu hơn.

Khi sử dụng kỹ thuật này em có thể kiểm soát hoàn toàn quá trình xuất tinh, em có thể quyết định khi nào xuất tinh, nếu muốn em có thể kéo dài hàng giờ khiến nàng lên đỉnh nhiều lần.

Một điều vô cùng thú vị nữa là, những bài tập trong buổi này còn có thể giúp em trải nghiệm cảm giác cực khoái tích lũy.

NGÀY 5 – DỊCH CHUYỂN TRẠNG THÁI

Khả năng trên giường phụ thuộc rất lớn vào trạng thái tâm lý của em. Trong buổi này, anh sẽ hướng dẫn em cách sử dụng sức mạnh của việc Kiểm Soát Trạng Thái giúp em làm chủ hoàn toàn quá trình xuất tinh của mình.

Anh cũng sẽ trao cho em một công cụ có tên là Dịch Chuyển Trạng Thái để em có thể đẩy lùi những kích thích làm mình xuất tinh, dễ dàng mà không tốn quá nhiều công sức.

NGÀY 6 – PHƯƠNG PHÁP THỞ

Thở là phương pháp trụ cột của thiền, yoga, ngoài ra còn là bí kíp thượng thừa trong thuật bế tinh của người xưa và có ảnh hưởng rất lớn tới khả năng kiềm chế xuất tinh.

Trong buổi này anh sẽ cho em biết 2 kĩ thuật thở cực kì công hiệu:

 • Một kĩ thuật giúp em làm chậm quá trình hưng phấn.
 • Một kỹ thuật được áp dụng trong những tình huống khẩn cấp khi em sắp xuất tinh, nó làm giảm xúc cảm đang ở mức cao trào và trở lại trạng thái bình thường để em tiếp tục chiến đấu.

NGÀY 7 – DINH DƯỠNG PHÒNG THE

Có một việc quan trọng không kém so với việc học cách kiểm soát xuất tinh. Đó là chăm sóc sức khỏe cho cỗ máy tình dục bên trong em. Em không thể trở thành một phi công giỏi, nếu điều khiển một cỗ máy hỏng hóc và thiếu sự bảo dưỡng thường xuyên được.

Vì vậy, thay vì tìm kiếm các loại thuốc, em nên có một chế độ dinh dưỡng hàng ngày phù hợp để giúp mình duy trì và tăng cường sức khỏe tình dục mang tính lâu dài.

Anh sẽ cho em biết những thực phẩm thực sự có hiệu quả, là những gì mà chính anh đã áp dụng và THÀNH CÔNG MỸ MÃN, anh không chia sẻ những gì anh biết mà chưa bao giờ áp dụng lên chính bản thân mình.

Những nguyên liệu thô này rất cần thiết cho cỗ máy tình dục của em vì đơn giản là em không thể chạy một động cơ rất khỏe với rất ít nhiên liệu được.

NGÀY 7 – VƯỢT QUA PHẢN ỨNG XUẤT TINH

Có một thực tế là 1-3 phút đầu giao hợp (sau khi đút vào) là thời điểm quan trọng nhất, nó quyết định em kéo dài cuộc yêu được bao lâu. Nhưng theo bản năng, hầu hết chúng ta đều làm ngược lại những gì nên làm trong giai đoạn này.

Trong buổi này, anh sẽ hướng dẫn em cách vượt qua phản ứng xuất tinh. Đó là một phản ứng khiến em

xuất tinh sớm

vì vô tình mắc phải một số lỗi trong 1-3 phút đầu quan hệ.

Anh sẽ giải thích chính xác những lỗi này và cách phòng tránh chúng, qua đó em có thể dễ dàng vượt qua phản ứng xuất tinh và chinh chiến được lâu hơn nữa.

NGÀY 8 - KỸ THUẬT ĐẨY SÂU

Trong buổi này anh sẽ hướng dẫn cho em một kỹ thuật đẩy mà em có thể áp dụng ngay theo kiểu mỳ ăn liền nhưng hiệu quả thì lại tối đa.

 • Kỹ thuật này "đánh lừa" phản ứng xuất tinh của cơ thể và có thể đẩy lùi ham muốn xuất tinh khi hưng phấn dâng trào mãnh liệt.
 • Nó giúp em kéo dài thêm thời gian ân ái nhưng vẫn đem lại khoái cảm tình dục khủng khiếp cho cô ấy.

Anh cá là sau khi học xong kỹ thuật này, em sẽ sử dụng nó trong suốt sự nghiệp làm tình của mình.

NGÀY 9 – TƯ THẾ HÌNH CHÓP

Buổi này, anh sẽ giới thiệu với em một tư thế cực kì hữu hiệu giúp kéo dài ân ái, nó có thể sẽ giúp em rất nhiều ở chốn phòng the.

Có nhiều lý do nên áp dụng tư thế này:

 • Em hoàn toàn kiểm soát được sự kích thích, qua đó có kéo dài được lâu hơn.
 • Phân tán năng lượng đang tập trung ở cậu bé (anh sẽ giải thích điều này sau).
 • Đây là một tư thế khá chủ động. Nếu người yêu em hơi dè dặt với các tư thế làm tình thì em không cần phải thuyết phục nàng. Với tư thế này, em có thể chủ động hành sự mà không sợ nàng từ chối.
 • Đa số phụ nữ yêu thích tư thế này.

NGÀY 10 – GIẢI PHÓNG CƠ THỂ

Trong bài này, anh sẽ chỉ em hai cách cực kỳ hữu hiệu để em có thể vận dụng một số cơ bắp trên cơ thể nhằm tăng sức bền của mình.

Em sẽ không thể tin nổi tính hiệu quả của nó.

Cũng giống như những phương pháp trước đó, phương pháp này sẽ không lấy đi khoái cảm của em, và nàng sẽ không bao giờ nhận ra em đang dùng nó để kéo dài cuộc yêu vì nó xảy ra rất âm thầm.

NGÀY 11 - CÁC TƯ THẾ QUAN HỆ NÂNG CAO

Ở buổi này, anh sẽ nêu ra 5 tư thế quan hệ độc đáo có thể làm tăng sức bền của em.

Mỗi tư thế được anh minh họa bằng hình ảnh, và trên hết anh sẽ chỉ cho em một vài nguyên tắc, để em có thể tự sáng tạo ra nhiều tư thế của riêng mình giúp em làm tình lâu hơn.

TỔNG HỢP – LIỆU TRÌNH 30 PHÚT

Buổi cuối này anh sẽ chia sẻ một điều rất quan trọng đó là làm sao để tập hợp và sử dụng tất cả những điều em đã học.

Anh sẽ hướng dẫn từng bước làm sao tận dụng mỗi một kĩ thuật trong chương trình, và kết hợp chúng lại với nhau để có thể kiểm soát hoàn toàn sự xuất tinh và kéo dài cuộc yêu lâu hơn 30 phút.

Đây sẽ là buổi giúp em hình dung rõ bức tranh kiểm soát

xuất tinh sớm.

Em sẽ biết phải sử dụng các kĩ thuật vào lúc nào, và khi bước ra khỏi chương trình, em hoàn toàn có khả năng kéo dài thời gian tùy ý.

Và đấy sẽ là khả năng theo em suốt phần đời còn lại.

Xem Lịch Trình Học
3.15/5 (từ 13 lượt chọn)

ĐỪNG CHẦN CHỪ THÊM GIÂY PHÚT NÀO NỮA, VÌ:

ly-honNếu em không quyết định ngay, có thể em sẽ không bao giờ phải quyết định nữa. Em có thể làm những thứ mà người khác vẫn làm và cứ thế hy vọng rằng chứng

xuất tinh sớm

sẽ tự nó cải thiện, hay tự thuyết phục bản thân rằng đó không phải là vấn đề lớn.

Khi mỗi ngày chuyển thành vài tháng…rồi vài năm…Cho đến một ngày em thức giấc và người phụ nữ em yêu bằng cả trái tim rời bỏ em, tìm đến một anh chàng khác! Giống như những gì đã xảy đến với anh bạn tên Tuấn của anh.

HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY BÂY GIỜ TRƯỚC KHI NHỮNG RẮC RỐI ẤY ẢNH HƯỞNG ĐẾN HẠNH PHÚC CỦA EM

HỌC THỬ CHƯƠNG TRÌNH(chỉ mất 30 giây đăng ký là có thể học ngay)

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU

HỎI ĐÁP – THẢO LUẬN

Nếu có vấn đề gì hãy cứ comment bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời ngay dưới câu hỏi của bạn, qua câu trả lời ấy có thể sẽ giúp được nhiều người có cùng vấn đề như bạn.