xuat-tinh-som-do-cau-be-qua-khung-1

Xuất Tinh Sớm Do “Cậu Bé” Quá Khủng?

Câu Hỏi: 

Mình năm nay 28 tuổi, vừa kết hôn được 2 tuần. Mỗi khi quan hệ tình dục cùng vợ là hiện tượng xuất tinh sớm lại xuất hiện. Khi quan hệ, màn dạo đầu của cả hai mất khoảng 5 phút, khi thấy vợ đã hoà nhịp và cảm thấy hưng phấn, mình mới bắt đầu quan hệ. Tuy nhiên, khi dương vật vào âm đạo là mình đã không thể kiểm soát được việc xuất tinh. Khi làm lại lần thứ hai, điều này vẫn xuất hiện và không hề thay đổi. Dương vật của em dài khoảng 16 – 17 cm, không biết phải lý do này mà em lại bị xuất tinh sớm hay không? Em cảm thấy khủng khiếp vì vợ rất không hài lòng. Hi vọng nhận được lời tư vấn hợp lý từ bác sĩ 

xuat-tinh-som-do-cau-be-qua-khung-1 

Trả Lời: 

Độ dài dương vật cua Nam giới Á Châu khoảng 10 – 13 cm. Đây là chiều dài trung bình nhưng với độ dài 16 – 17 cm là nhỉnh hơn so với bình thường. Dương vật dài là điều rất đáng mơ ước với nhiều quý ông vì họ cho rằng độ dài dương vật thể hiện năng lực của đàn ông. Tuy nhiên, với nữ giới, dương vật dài sẽ tiếp xúc gần hơn với tử cung gây đau đớn. Tuy nhiên, việc dương vật dài chưa hẳn là nguyên nhân khiến bạn gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm. 

Xuất tinh sớm là tình trạng khá phổ biến và được xem là trạng thái yêu sinh lí. Những người cao lớn và khoẻ mạnh cũng có thể gặp phải xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm có thể gặp ở bất kì thể trạng và độ tuổi nào. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm như: ăn uống thiếu khoa học, lối sống thiếu lành mạnh, dùng các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá, cơ thể suy nhược nặng, yếu ớt bẩm sinh. Ngoài ra, yếu tố tâm lý cũng là yếu tố lớn ảnh hưởng đến xuất tinh sớm. 

Việc không quan hệ tình dục quá lâu dẫn đến ham muốn tình dục lớn cũng có thể gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Với trường hợp của bạn, bạnnên thử những biện pháp tốt nhất để cải thiện sức khoẻ, đánh bay xuất tinh sớm trước khi xét đến nguyên nhân dương vật quá dài. 

xuat-tinh-som-do-cau-be-qua-khung-2

Hãy ăn uống điều độ hơn, tham gia thể thao để tăng cường sự dẻo dai và sức khoẻ. Bên cạnh đó, hãy cùng trao đổi với đối tác để cả hai cùng thấu hiểu và cùng nhau khắc phục, vượt qua. Có thể do cả hai mới quan hệ ở những lần đầu tiên, hưng phấn của bạn quá nhiều dẫn đến thiếu kiềm chế cảm xúc và xuất tinh sớm. Bạn biết không? Tình dục cũng cần tập luyện nữa! 

Ví dụ như, khi cả hai cùng dạo đầu, do bạn bị kích thích mạnh, cơ thể nhạy cảm nên cô ấy cần tránh những động tác quá phấn khích. Bạn hãy tập trung làm cô ấy hưng phấn. Khi quan hệ, hãy làm thật nhẹ nhàng, từ từ và khi chuẩn bị xuất tinh, hãy đưa ra khỏi âm đạo để dương vật kiềm chế lại. Luyện tập nhiều lần rồi hẳn xuất tinh sẽ tránh được việc xuất tinh sớm. 

Việc tạm biệt xuất tinh sớm cần sự hợp tác của đối tác. Bạn không nên tự ti vì điều đó và vợ em cũng nên tránh những cảm xúc tiêu cực! Tốt nhất, cả hai nên tìm kiếm đến bác sĩ nam khoa để có được phác đồ điều trị tình trạng xuất tinh sớm thích hợp. 

(Theo Soha.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết