xuat-tinh-som-lieu-co-gay-vo-sinh-2

Xuất Tinh Sớm Liệu Có Gây Vô Sinh?

Câu hỏi: 

Mình năm nay 25 tuổi, mình bắt đầu thủ dâm từ năm 14 tuổi. Hiện nay, mình hay bị hiện tượng xuất tinh khi đang ngủ. Trong lúc quan hệ với bạn gái, nhiều khi chưa kịp quan hệ thì mình đã xuất tinh mất rồi. Liệu mình có bị bệnh xuất tinh sớm hay không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em về hiện tượng này (Ngô) 

xuat-tinh-som-lieu-co-gay-vo-sinh-1

Trả lời:  

Đầu tiên, có thể nói rằng thủ dâm điều độ hoàn toàn không có hại. Thậm chí thủ dâm còn được công nhận là hình thức tình dục an toàn trong đời sống hiện nay. Thủ dâm sẽ không gây ra việc có thai không mong muốn hay hạn chế những bệnh lây qua đường tình dục. Đó là mặt tích cực. Nhưng thủ dâm vẫn gây ra những mặt tiêu cực khá nguy hiểm như xuất tinh sớm, khó xuất tinh, không có cảm giác khi xuất tinh, không có khoái cảm khi quan hệ hoặc những biến chứng trên cậu nhỏ do tác động lực khi thủ dâm sai cách. 

Như đã nói, thủ dâm sẽ gây ra những phản ứng tiêu cực trên cơ thể như xuất tinh sớm nhưng nếu bạn cân bằng giữa các hoạt động thể chất, tinh thần, mật độ, cườg độ của việc thủ dâm thì đó không còn là chuyện đáng sợ nữa. 

Còn việc xuất tinh trong giấc ngủ, điều này được dân gian gọi là mộng tinh – đây là một hiện tượng sinh lý cực kì bình thường của đàn ông, bạn đừng lo lắng nhé!

xuat-tinh-som-lieu-co-gay-vo-sinh-2

Vấn đề quan trọng ở đây chính là hiện tượng quan hệ với bạn gái và thời gian xuất tinh cực kì ngắn. Đây là biểu hiện cho thấy bạn đang gặp vấn đề xuất tinh sớm.

Hiện tượng xuất tinh sớm sẽ dựa vào ba yếu tố dưới đây để đánh giá: xuất tinh trong thời gian dưới một phút, không thể kiểm soát được hiện tượng xuất tinh, ảnh hưởng xấu về tâm lý của bệnh nhân và bạn tình. Trong câu hỏi của bạn đã có đầy đủ ba yếu tố trên, vấn đề xuất tinh sớm đã khá rõ ràng.

Cuối cùng: Không ít bạn trẻ lo lắng về việc xuất tinh sớm có gây vô sinh hay không? Câu trả lời là hoàn toàn không vì xuất tinh sớm và vô sinh là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Nếu tinh hoàn (nơi sản xuất tinh trùng) và hệ thống ống dẫn tinh của bạn bình thường thì đừng lo lắng về vấn đề vô sinh. Nhưng nếu xuất tinh quá nhanh, chưa quan hệ đã xuất tinh thì cần điều trị để có thể quan hệ và xuất tinh trong âm đạo đối tác giúp tăng khả năng thụ thai.

(Theo Vnexpress)   

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết