yeu-sau-khi-say-chuyen-do-co-ai-ngo-2

Yêu Sau Khi Say, Chuyện Đó Có Ai Ngờ

Việc quan hệ tình dục sau khi đã uống say không hề lãng mạn như bạn vẫn tưởng. Đó là mối nguy hiểm cực kì lớn với sức khoẻ của cả nam và nữ thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng. Vì sao quan hệ sau khi say lại đem đến những tác hại khôn lường đến thế? 

Khi say, cơ thể của bạn hoàn toàn không tỉnh táo, thần kinh trung ương trong trạng thái kích thích, não ở trạng thái không tỉnh táo, cơ quan sinh dục không nhạy cảm như trước – khi yêu lúc này sẽ hoàn toàn có hại cho sức khoẻ. 

Quan hệ tình dục sau khi đã uống say là nguyên nhân lớn đưa đến những rối loạn trong chuyện giường chiếu như xuất tinh sớm và các vấn đề sinh lý khác. 

yeu-sau-khi-say-chuyen-do-co-ai-ngo-2

Ngoài ra, quan hệ khi say và thụ thai sẽ không hề tốt cho thai nhi vì tinh trùng xuất ra khi say có chất lượng rất thấp, số lượng giảm. 

Bên cạnh đó, việc sử dụng chất thích thích quá nhiều như bia rượu sẽ ảnh hưởng xấu đến thận, gan và các bộ phận quan trọng. 

Khi quan hệ lúc say, hệ thần kinh sẽ phải làm việc cật lực, cao độ không tránh khỏi việc chậm chạp, tắc nghẽn sẽ sản sinh ra các bậnh liên quan đến hệ thần kinh như tim mạch. Tiếp đến, hiện tượng co thắt mạch máu, máu lưu thông với tốc độ nhanh sẽ gây ra vấn đề về mạch máu não và huyết áp. Điều này rất có thể gây ra đột tử. 

Drunk and unconscious businessman lying on a counter

Khi uống say, sự hưng phấn về tình dục tăng rất cao nhưng vô thức, không kiểm soát sẽ có các hành động thiếu suy nghĩ gây nguy hiểm cho đôi bên. 

Các bác sĩ đều khuyên rằng nếu dùng một chút rượu thì nhiệt độ cơ thể sẽ tăng và việc yêu sẽ hưng phấn hơn nhưng dùng với liều lượng quá nhiều thì sẽ gây ra tác dụng ngược. 

Nếu tiếp dục duy trì thói quen quan hệ khi say, chính bạn đang giảm độ nhạy cảm của cơ quan sinh dục và suy giảm khả năng tình dục của bản thân. Vì thế, sau khi uống say hãy ngủ hoặc nghỉ ngơi và đừng phiêu lưu vào cuộc yêu trong trạng thái thế này. 

Một cuộc yêu hoàn hảo là khi cả hai đều tỉnh táo!

(Theo Soha.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết