Yếu Sinh Lý Là Gì? Nguyên Nhân Gây Xuất Tinh Sớm

Không có gì xấu hổ hơn khi bạn là đấng nam nhi nhưng lại yếu đuối và kém hiệu quả trong chuyện chăn gối với vợ hay người yêu của mình. Cô ấy muốn nhiều hơn từ bạn nhưng bạn lại không đáp ứng được yêu cầu đó của họ, rồi từ đó chuyện chăn gối ít đi, kém hiệu quả, kém vui và hạnh phúc dần mất. Chẳng lẽ làm nam nhi mà kém cỏi đến thế sao? Có cách nào giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt không? Hẳn là có chứ!

Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới và cùng nhau tìm hướng giải quyết cho vấn đề nan giải và ngày càng báo động này nhé!

Yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Yếu sinh lý là chứng bệnh rất phổ thông ở nam giới trong thời hiện đại như bây giờ, yếu sinh lý có những dấu hiệu sau: Dương vật ở nam giới không thể cứng được, dương vật cương cứng được khoảng vái giây rồi đâu lại vào đấy, không thể trụ được nữa, hay thậm chí dương vật mềm và nhũng dù cho tình nhân đang nằm trên giường đợi bạn tình vào. Yếu sinh lý ở nam giới đang ngày càng tăng và lứa tuổi ngày càng giảm dần, số người trẻ mắc chứng bệnh này cũng ngày càng vượt trội. Có những người tìm đến thuốc chống xuất tinh sớm nhưng dường như chúng không hiệu quả, được vài ngày thì đâu lại vào đấy. Chúng ta cần tìm hiểu và nên có giải pháp hợp lý hơn.

Nguyên nhân gây nên chứng bệnh yếu sinh lý

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới đó chính là do thói quen sinh hoạt và cách sống của nam giới rất khác so với nữ giới họ thường uống rượu bia, những chất có nồng độ cồn, các chất kích thích như thuốc lá, cafe,…và thói quen thức khuya làm việc, làm nhiều việc nặng nhọc dưới cường độ cao, các hoạt động thể dục thể thao quá mức cũng ảnh hưởng đến chất lượng sinh lý của nam giới. Dưới đây sẽ là những nguyên nhân chính dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới.

Lý do yếu sinh lý (xuất tinh sớm) thứ nhất: Liên quan đến vấn đề nội tiết và tâm lý

Khi lên giường cùng chị em các anh thường hay suy nghĩ mong lung, liệu mình có làm cho cô ấy khoái cảm, mình có làm cho cô ấy hạnh phúc, có làm cô ấy mãn nguyện không, từ đó lo sợ, sợ không biết mình có là người yếu sinh lý hay không? Từ những tâm lý lo lắng và căng thẳng đó dẫn đến nam giới sẽ xì ngay lập tức dẫn đến hệ quả xuất tinh sớm.

Lý do yếu sinh lý (xuất tinh sớm) thứ hai: Tim mạch, huyết áp

Các bệnh về tim mạch và huyết áp cũng ảnh hưởng đến chứng yếu sinh lý ở nam giới. Khi huyết áp không ổn định lên xuống thất thường thì lượng máu lưu thông sẽ không đáp ứng được toàn bộ cơ thể mà trong đó cơ quan sinh dục ở nam chịu tác động khá nhiều. Tim mạch cũng tương tự khi lượng máu lưu thông không tốt thì hoạt động tuần hoàn, bơm máu đi nuôi cơ thể cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn làm ảnh hưởng đến nam giới.

Trên là những nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến lý do xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới. Các bạn có thể tham khảo và xem hình có nguy cơ bị yếu sinh lý không nhé!!!

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Yếu Sinh Lý Là Gì? Nguyên Nhân Gây Xuất Tinh Sớm
4/5 (từ 1 lượt chọn)